Fulham – Norwich City: Cottagers tự tin lột da Chim hoàng yến

Tiền vệ Kieran Richardson của Fulham

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% khuyến mãi gửi tiền lên tới 2,000,000 VND

Tiền vệ Kieran Richardson của Fulham “rất tự tin” cho rằng đội bóng của anh sẽ vượt qua Norwich City trong một trận đấu ‘buộc phải thắng’ tại Premier League vào cuối tuần này.

Niềm tin dường như đã trở lại trong Cottagers sau khi đội bóng này giành được chiến thắng quan trọng trên sân khách trước Aston Villa vào hôm thứ Bảy qua đó thoát khỏi đáy bảng xếp hạng.

Nếu giành chiến thắng trước Norwich trên sân nhà trong trận đấu vào cuối tuần này, Fulham có thể thu hẹp khoảng cách với nhóm an toàn xuống còn hai điểm và Richardson hiểu rằng họ đang có cơ hội lớn để gây áp lực lên các đối thủ của họ.

Norwich, đội bóng đã sa thải huấn luyện viên Chris Hughton vào hôm Chủ Nhật hiện xếp thứ 17 trên bảng xếp hạng và sẽ có các trận đấu còn lại trong mùa giải với Liverpool, Manchester United, Chelsea và Arsenal.

“Chúng tôi rất tự tin vào việc có thể đánh bại Norwich,” Richardson phát biểu trên trang web chính thức của câu lạc bộ. “Chúng tôi luôn rất tự tin khi được thi đấu trên sân nhà vì chúng tôi luôn có sự cổ vũ lớn lao từ khán giả.

“Chúng tôi đã giành được hai chiến thắng trong số bốn trận đấu gần đây. Chúng tôi đang có phong độ tốt và hi vọng rằng chúng tôi có thể đánh bại Norwich.

“Không thể phủ nhận rằng đây sẽ là một trận đấu khó – vì đối thủ cũng đang chiến đấu để trụ hạng Premier League. Nhưng nếu chúng tôi đánh bại họ, chúng tôi sẽ chỉ còn kém họ hai điểm.

“Chúng tôi vẫn có thể giành được nhiều điểm cho tới trận đấu cuối cùng. Chúng tôi vừa có thể chơi bóng và kết hợp mục tiêu đó.

“Toàn đội đang rất tự tin nhưng chúng tôi sẽ vẫn thận trọng với Norwich.”

Theo hãng cá cược Dafabet, Fulham được đặt cược 1 ăn 2,14 cho việc giành được một chiến thắng cần thiết trước Norwich vào thứ Bảy này trong khi tỷ lệ này giành cho đội khách là 1 ăn 3,03 và tỷ lệ đặt cược hai đội hòa là 1 ăn 3,30.

Leave a comment