Gareth Southgate thúc giục các cầu thủ Anh

Gareth Southgate thúc giục các cầu thủ Anh

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Gareth Southgate muốn mọi cầu thủ trong đội tuyển Anh của mình liên tục giành được vị trí của họ trong việc thiết lập Tam Sư.

Người quản lý đội tuyển Anh nói rằng các cầu thủ trẻ cần chứng minh rằng họ xứng đáng được lựa chọn trước khi họ nhận được nó, trong khi ngay cả các thành viên của đội cũng không nên ‘giả sử’ họ sẽ ở lại trong quá khứ. Aaron Wan-Bissaka (21), James Maddison (22), Mason Mount (20) và Tyrone Mings (26) là bốn chiếc mũ mới trong đội hình tuyển Anh cho vòng loại Euro 2020 sắp tới với Bulgaria và Kosovo.

Liverpool của Alexander Alexander-Arnold (20) cũng hòa lẫn nhưng không có chỗ cho Kyle Walker (29) của Manchester City. Wan-Bissaka, Mount và Maddison đều là một phần của đội bóng đã đấu tranh tại Giải vô địch U21 châu Âu mùa hè này và Southgate cảnh báo các cầu thủ trẻ không nghĩ rằng có một sự tiến bộ tự nhiên.

Anh ấy nói: Bạn biết đấy, tôi đã cảm thấy một số bạn trẻ vào mùa hè là loại: ‘Chà, chúng tôi đã hoàn thành với những người dưới 21 tuổi và bước tiếp theo là người cao niên, bởi vì đó là những gì đã xảy ra lần trước . ‘

Đó không phải là những gì xảy ra. Họ đã chơi tốt và sẽ khó hơn để có được nó, bởi vì bạn có thể thấy những cầu thủ mà chúng tôi phải rời khỏi, giữa thể lực, những người có nhiều mũ giữa họ, những người chơi cấp cao. Một người Anh để tiếp tục tiến về phía trước, Southgate luôn kiên quyết rằng không có cầu thủ nào trong đội hình của anh ta cảm thấy đủ an toàn để thư giãn.

Thử thách đó là có cho tất cả bọn họ. Và dù họ trẻ hơn hay già hơn, đừng nghĩ gì cả, vì tôi nghĩ mọi người phải tiếp tục biểu diễn nếu chúng tôi thách thức những đội bóng tốt nhất và đó là cách chúng tôi sẽ phát triển, anh nói thêm.

Leave a comment