Neil Lennon hạnh phúc với tiến bộ của Celtic ở mùa này

Neil Lennon hạnh phúc với tiến bộ của Celtic ở mùa này

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Neil Lennon nói rằng Celtic đã đưa ra một ‘tuyên bố thực sự’ trong vòng loại vòng bảng Europa League sau sự thất vọng khi thua ở Champions League.

Cluj bên Rumani đã loại Hoops khỏi cuộc thi đỉnh cao hồi đầu tháng này nhưng Celtic dễ dàng tiến vào Europa League sau chiến thắng chung cuộc 6-1 trước nhà vô địch Thụy Điển AIK. Đội bóng của Lennon là những người chiến thắng 4-1 tại Stockholm vào thứ năm, với James Forrest, Christopher Jullien và Lewis Morgan – cả hai đều ghi bàn thắng đầu tiên của họ vào Celtic – tất cả đều ghi dấu ấn bên cạnh một mục tiêu riêng.

Lennon nói rằng chúng tôi rất phấn khích. Thật tuyệt khi được trở lại vòng bảng ở châu Âu. Thật không may, nó không phải là lớn, nhưng nó vẫn rất tốt. Các cầu thủ đã đưa ra một tuyên bố thực sự. Người chơi trò chơi Ryan Christie đã đến để nhận được lời khen ngợi đặc biệt từ người quản lý của mình sau một chương trình ấn tượng khác. Lennon nói rằng bốn mặt trước của chúng tôi rất tuyệt vời, rực rỡ.

Ryan Ryan đang chơi rất xuất sắc. Có rất nhiều cuộc nói chuyện về những người chơi khác trong nước nhưng anh ấy ở đó với bất kỳ ai. Màn trình diễn của anh ấy, trong và ngoài bóng, là xuất sắc. Anh ấy có thể tốt như anh ấy muốn. Một chiến thắng ở Thụy Điển không phải là vô tư.

Hậu vệ Kristoffer Ajer ‘rất nghi ngờ’ cho trận derby thành phố Glasgow của Chủ nhật tại Ibrox, nhưng tiền đạo Odsonne Edouard sẽ ổn khi đối mặt với Rangers. Cốt truyện Odsonne vừa ra mắt với một chút chuột rút, ông Lennon nói với BBC Sport. Thật may đó không phải là một gân guốc, anh ấy đang đi bộ về. Anh ấy sẽ ổn cho chủ nhật.

Ajer bị căng cơ háng, vì vậy anh ấy rất nghi ngờ. Celtic có kèo cá độ là 3.10 để chiến thắng tại Ibrox, với đặt cược của Rangers là 2.38 và trận hòa 3.30.

Leave a comment