Georges-Kevin N’Koudou sẵn sàng để nhận thử thách tại Burnley

Georges-Kevin N'Koudou sẵn sàng để nhận thử thách tại Burnley

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Cầu thủ Georges-Kevin N’koudou nói anh đã được Burnley “cơ hội lớn” và sẵn sàng giới thiệu kỹ năng của mình trong phần còn lại của chiến dịch Premier League.

N’Koudou chuyển đến Tottenham Hotspur từ Marseille vào năm 2016 với giá 11 triệu bảng Anh, đưa bóng bổng vào hợp đồng năm năm, nhưng anh đã phải đấu tranh cho những cơ hội đầu tiên kể từ đó.

ĐTQG Pháp dưới 21 tuổi chỉ tập trung vào 46 phút của giải Ngoại hạng trong khi mùa giải vừa qua chỉ là một sự thay thế cho Spurs.

Burnley, người đang ngồi thứ bảy trong bảng xếp hạng những gì đã được một chiến dịch ấn tượng cho đến nay, đã quản lý để snap lên 22 tuổi trên một hợp đồng cho vay cho đến khi kết thúc chiến dịch.

Cầu thủ chạy cánh, người đã xếp vị trí thứ 30 trong danh hiệu Cầu thủ hay nhất Châu Âu của UEFA vào năm 2016, đã ra mắt lần đầu tiên khi ra khỏi băng ghế dự bị trong trận thua Crystal Palace 1-0 trong ngày thứ Bảy và ông là một trong những điều tích cực hiếm hoi của Clarets.

N’Koudou đã bày tỏ sự hài lòng của anh ta trong việc đảm bảo việc tạm thời chuyển sang Turf Moor và hiện đang tìm kiếm để gây ấn tượng với huấn luyện viên Sean Dyche trong suốt thời gian còn lại của mùa giải.

“Tôi rất vui khi đến Burnley. Đó là một cơ hội lớn cho tôi để chơi bóng đá ở Premier League hơn và tôi muốn nhìn thấy mọi thứ trong đó “, anh nói.

“Tôi hạnh phúc, nhân viên là tốt, người quản lý, cầu thủ, những người đẹp ở câu lạc bộ.
Tôi rất vui khi được ở đây. ”

Nhà cái Dafabet ra kèo: Burnley chơi Manchester United vào thứ bảy và bên chủ nhà là 6.00, một trận hòa có giá 3.80 trong khi Red Devils là 1.60 yêu thích.

Leave a comment