Jose Mourinho thừa nhận muốn có được sự phục vụ của Alexis Sanchez

Jose Mourinho thừa nhận muốn có được sự phục vụ của Alexis Sanchez

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

HLV Jose Mourinho nói rằng Manchester United có nhiệm vụ phải bày tỏ sự quan tâm đến việc ký hợp đồng với Alexis Sanchez nếu anh ấy rời Arsenal vào tháng này.

Chi lê đã hết hợp đồng tại Sân vận động Emirates vào mùa hè và lại một lần nữa là đối tượng đầu cơ chuyển nhượng lớn trong suốt tháng Giêng.

Manchester City được cho là đang dẫn dắt sự theo đuổi của mình, nhưng các nhà lãnh đạo Premier League không muốn vượt quá 20 triệu bảng cho một cầu thủ sẽ trở thành một đại lý miễn phí trong sáu tháng.

Trong khi đó, Arsenal muốn kiếm được gần 35 triệu bảng nếu cựu cầu thủ của Barcelona rời khỏi London trong tháng này. Mourinho và Manchester United đang theo dõi với sự quan tâm để xem những gì phát triển.

Ông chủ Quỷ đỏ không phải là một fan hâm mộ của việc kinh doanh vào tháng Giêng nhưng ông cũng thừa nhận rằng khi một số người chơi trở nên có sẵn, một câu lạc bộ như Man United chỉ đơn giản là đã được quan tâm.

HLV của Old Trafford nói anh không cảm thấy thoải mái khi nghĩ về tương lai của một cầu thủ của Arsenal, trước khi dán nhãn cho Sanchez một tài năng “hiện tượng”.

“Tôi không nghĩ điều chính xác là nói về Alexis Sanchez,” người Bồ Đào Nha nói.

“Ở cấp độ chung, những gì tôi có thể nói là bản thân tôi và hội đồng quản trị của Manchester United, chúng tôi không tin nhiều vào tháng Giêng.

Chúng tôi không tin vào việc ký kết cầu thủ chỉ để ký một cầu thủ, chỉ để làm điều gì đó. Chúng tôi không tin vào điều đó.

“Điều mà chúng tôi tin rằng thực sự là có một số cầu thủ trong thế giới bóng đá, nếu bạn có cơ hội để ký hợp đồng với họ, nó sẽ không thành vấn đề nếu nó là vào tháng Một, Tháng Ba hoặc Tháng Bảy, bạn phải thử.

“Nhưng liên quan đến Alexis Sanchez, tôi không nói một lời. Từ duy nhất tôi có thể nói là cùng một từ mà mọi người đều nói, ông ấy là một cầu thủ phi thường.

“Bên cạnh đó, anh ấy là một cầu thủ của Arsenal, tôi cảm thấy mình không nên nói nhiều hơn thế.”

Nhà cái Dafabet ra kèo: Man United là 1.22 đánh bại Stoke vào tối thứ Hai tại Old Trafford. Các Potters là 13,00 trong khi vẽ là 6,50.

Leave a comment