Giải World Cup 2019 nữ – Jill Ellis nói về trận thắng 13 bàn của Mỹ

Jill-Ellis-Football

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Đội Hoa Kỳ đã cho thấy lý do tại sao họ được có tỷ lệ cược để giành World Cup Phụ nữ sau khi phá hủy lịch sử 13-0 của Thái Lan trong trận mở màn bảng F của họ.

Các khoản phí của Jill Ellis tăng 3-0 sau hiệp một nhưng sau đó đã gây náo loạn trong hiệp hai, với tiền đạo Orlando Morgan, Alex Morgan đã bắn về nhà tổng cộng năm lần khi người Thái được đưa vào thanh kiếm.

Hoa Kỳ có kèo là 3.50 để giành World Cup – nhỉnh hơn 3.60 Pháp sau chiến thắng 4-0 của đội chủ nhà trước Hàn Quốc trong trận mở màn giải đấu vào thứ Sáu tuần trước. Đây là một điều tuyệt vời

Bạn muốn tiền đạo của mình nóng bỏng trong một giải đấu và đó là một khởi đầu tuyệt vời đặc biệt đối với Morgan. Hy vọng cô ấy mang nó qua trận chung kết.

Tôi đã rơi nước mắt khi xem họ. Nó xác minh những người chúng tôi đã chọn. Đó là về việc xây dựng động lực và đó là một phần của quá trình. Bạn muốn các cầu thủ ra đi với một cảm giác tốt, nếu họ ở một nơi tốt về mặt tinh thần thì đó là một bước tiến lớn.

Hoa Kỳ cũng sẽ chiến đấu với Thụy Điển và Chile ở vòng bảng và Ellis đã nói với phe của cô ấy để giữ khiêm tốn và quay trở lại làm việc. Cô ấy nói thêm: Đây là giải vô địch thế giới, cô ấy nói thêm. Mỗi đội ở đây đã rất tuyệt vời để đi đến điểm này.

Để tôn trọng đối thủ là chơi hết mình trước đối thủ. Đó là một giải đấu mà sự khác biệt về mục tiêu là một tiêu chí. Bạn phải ra ngoài và cạnh tranh. Tôi không tìm thấy công việc của mình để khai thác người chơi và giúp họ tham gia. Đây là những gì họ mơ ước. Tôi tôn trọng Thái Lan.

Người Thụy Điển đã đánh bại Chile 2-0 vào thứ Ba, trong khi ở bảng E, Hà Lan cần một người chiến thắng trong thời gian bù giờ từ người thay thế Jill Roord để tiễn New Zealand 1-0.

Leave a comment