Rio Ferdinand đứng trước công việc lớn tại Manchester United

Rio-Ferdinand-Manchester-United-min

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Cựu ngôi sao của Manchester United, Rio Ferdinand thừa nhận anh ta rất thích thú với viễn cảnh trở lại Old Trafford với tư cách là giám đốc kỹ thuật.

Cầu thủ 40 tuổi này đã trải qua 12 năm gắn bó với Quỷ đỏ với tư cách là cầu thủ từ 2002-2014. thực hiện 455 lần ra sân và vô địch Ngoại Hạng Anh sáu lần và Champions League một lần.

Ferdinand cũng thu thập 81 mũ cho đội tuyển Anh và vì thế có nhiều kinh nghiệm về bóng đá ở cấp độ cao nhất.

Công việc tái thiết của United dưới thời Ole Gunnar Solskjaer sẽ bắt đầu một cách nghiêm túc vào mùa hè và một người đàn ông mới có thể được soạn thảo để làm việc cùng với ông chủ.

Ferdinand đã có những cuộc nói chuyện ban đầu với câu lạc bộ mặc dù có vẻ như vẫn còn một chặng đường dài trước khi có bất kỳ thông báo nào.

Một người phụ thuộc vào hình dạng của công việc, người bảo vệ cũ của Leeds và West Ham nói với BBC. Trong vai trò đó, trách nhiệm đi kèm với điều đó, bạn không thể nói dối và nói rằng đó không phải là một sự thay đổi.

Tất cả các hộp sẽ phải được đánh dấu trước khi xem xét một cái gì đó như thế. Bạn đang giúp định hình vận may của một câu lạc bộ tầm cỡ đó. Đó là một công việc khổng lồ.

United đã kết thúc thứ sáu tại Ngoại Hạng Anh mùa trước và vì vậy sẽ bỏ lỡ bóng đá Champions League một lần nữa, thay thế Jose Mourinho bằng Solskjaer vào tháng 12 năm ngoái.

Kết quả ban đầu được cải thiện trước khi một đợt sụt giảm khác chứng kiến ​​Quỷ đỏ rơi khỏi top 4 và vì thế họ sẽ trở lại Europa League một lần nữa vào năm 2019-20.

United là 23.00 để giành chức vô địch Ngoại Hạng Anh mùa tới, với các đối thủ xuyên thành phố cay đắng Manchester City 1.70 có tỷ lệ cược để giành danh hiệu năm thứ ba liên tiếp.

Leave a comment