Gibson: Mèo đen chơi chưa đủ thuyết phục

Gibson Mèo đen chơi chưa đủ thuyết phục

Chia sẻ bài viết


100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Nhận 100% khuyến mãi gửi tiền lên tới 1.200.000 VNĐ

Cầu thủ Darren Gibson thừa nhận Sunderland chơi không tốt trong thời gian qua, đặc biệt ở màn thể hiện kém cỏi trước Southampton cuối tuần trước. Nếu không sớm cải thiện phong độ, cơ hội trụ hạng của họ sẽ rất mong manh.

Các trang phục đông bắc là mong muốn xây dựng trên một hiệu suất vững chắc tuần trước khi họ đánh bại Crystal Palace 4-0 để tăng cơ hội sống sót của họ.

Tuy nhiên, Southampton tái phát hiện hình thức liên minh của họ tại sân Ánh sáng để chạy ra ngoài thoải mái 4-0 người chiến thắng.

Sunderland, đội bóng đang được định kèo 1.25 cho suất xuống hạng.

Jason Denayer đưa vào lưới của riêng mình vào cuối trò chơi và Shane Long ghi bàn trong thời gian bù giờ để làm tròn một buổi chiều đáng thất vọng cho đội chủ nhà.

bên David Moyes vẫn còn trong một cuộc chiến trụ hạng rất cạnh tranh và dưới cùng của Premier League, hai điểm an toàn.

Gibson, người đang làm đầu tiên của ông kể từ khi ký hợp đồng trong tháng từ Everton, thừa nhận phần lớn các hoạt động là không đủ tốt, mặc dù anh cảm thấy họ đã thực hiện một khởi đầu mạnh mẽ thủ tục tố tụng.

“Thật là thất vọng,” Gibson nói. “Tôi nghĩ rằng chúng tôi bắt đầu tốt trong trong các trò chơi mặc dù. Đầu tiên ở phút 25, chúng tôi đã được trên đầu, và sau đó rõ ràng là họ ghi bàn và nó đã thay đổi cuộc chơi thực sự.

“Nó đưa chúng tôi vào chân trở lại một chút và tôi nghĩ rằng chúng tôi đã giảm quá sâu. “Chúng tôi có thể mất một số tích cực trong số 25 phút đầu tiên nhưng chúng tôi không đủ tốt.”

Leave a comment