Gareth Bale trở lại tập luyện cho Real Madrid

Gareth Bale trở lại tập luyện cho Real Madrid

Chia sẻ bài viết


100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Nhận 100% khuyến mãi gửi tiền lên tới 1.200.000 VNĐ

Siêu sao Gareth Bale đã trở lại tập nhẹ trong tuần qua. Tuy nhiên cần một thời gian nữa để anh có thể ra sân thi đấu cho Real Madrid.

Hiện kèo vô địch Champions League của Real đang được niêm yết ở mức 5.50

Tuy nhiên, Zinedine Zidane đã có đội hình trở lại tập luyện vào ngày Chủ Nhật khi họ chuẩn bị cho trận Champions League cuối cùng-16 đầu tiên chân tie với Napoli tại Santiago Bernabeu.

Bale, người đã phải ngồi ngoài từ tháng mười một sau khi phẫu thuật để sửa chữa thiệt hại mắt cá chân gân, làm việc với các phần còn lại của các đồng đội vào ngày chủ nhật và xác nhận những tin tức qua Twitter.

“Trước ngày trở lại trên sân đào tạo với các chàng trai.” Anh đăng. “Không thể chờ đợi để được trở lại trong hành động ngay bây giờ.” Zidane mới đây tiết lộ rằng Bale nên có sẵn một lần nữa trong vòng một tháng và bước đi mới nhất của mình trên con đường phục hồi cho thấy ông có thể không quá xa.

Cầu thủ người Pháp đã từ chối đưa một ngày trở về nhưng Wales hy vọng ông sẽ được phù hợp cho vòng loại World Cup của họ với Cộng hòa Ireland vào ngày 24 tháng 3.

Các ông chủ Bất động được hài lòng để xem một trong những ngôi sao của mình sắp trở lại và tin rằng mình có khả năng có thể là trong đội hình cho trận lượt về với Napoli vào ngày 07 tháng ba.

Zidane cho biết: “Anh ấy là tốt. Anh ấy làm việc rất tốt và có vẻ quyết tâm. “Tôi hy vọng rằng Bale sẽ trở lại với chúng tôi trước trận lượt về với Napoli.”

Leave a comment