Guardiola thừa nhận Man City cần chinh phục Champions League

Guardiola thừa nhận Man City cần chinh phục Champions League

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Huấn luyện viên của Manchester City, Pep Guardiola cảm thấy ông phải mang đến vinh quang Champions League để có được thành công đủ điều kiện tại câu lạc bộ.

Người Tây Ban Nha cho rằng các nhà phê bình của ông sẽ chỉ ra thất bại ở châu Âu, bất kể thành công nào khác mà ông đạt được với tư cách là huấn luyện viên Thành phố.

Guardiola và đội bóng của anh ta đã giành được một cú ăn ba trong nước chưa từng có vào thứ Bảy khi họ gạt Watford sang một bên để giành chiến thắng chung cuộc FA Cup 6-0 tại Wembley.

Câu lạc bộ hiện đã giành được bốn danh hiệu giải Ngoại Hạng Anh, hai Cup FA và bốn Cup Liên đoàn kể từ khi tiếp quản bởi Sheikh Mansour vào năm 2008.

Champions League là vương miện mà họ thèm muốn nhất nhưng cho đến nay, vẫn chưa thể hạ cánh. Sau thất bại trước Liverpool năm ngoái, Man City đã hoàn tác lần này trong một trận đấu cuối cùng đáng kinh ngạc với tám đối thủ khác ở giải Ngoại Hạng Anh ở Tottenham.

Guardiola cảm thấy thời gian của anh ở câu lạc bộ sẽ được đánh giá bằng khả năng của anh ấy để có được thành công tại Champions League, mặc dù phá vỡ kỷ lục ở mặt trận quốc nội.

Trước đây, tôi đã đưa ra nhận định tôi biết rằng chúng tôi sẽ được đánh giá vào cuối trận về việc chúng tôi có giành được Champions League hay không, ông Guardiola nói. Tôi biết trừ khi chúng ta làm điều đó sẽ không đủ.

Điều này đi kèm với tôi. Tôi biết điều đó. Tôi đến Barcelona, ​​chúng tôi đã may mắn chúng tôi đã giành được nó hai lần trong bốn năm và mọi người mong đợi tôi là một điều đặc biệt mà chúng tôi phải giành được Champions League và điều đó vẫn đúng.

Ở câu lạc bộ này, thành tích ghi bàn và các cuộc thi trong nước là không thể tin được, nhưng Champions League chúng tôi không giành chiến thắng khá thường xuyên so với các đội khác bởi vì các đội rất tốt, cạnh tranh rất khắt khe nhưng chúng tôi muốn giành chiến thắng. Giáo dục

Leave a comment