Neil Lennon kêu gọi học trò tập trung cho trận chung kết cúp Quốc gia

Neil Lennon kêu gọi học trò tập trung cho trận chung kết cúp Quốc gia

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Neil Lennon đã cảnh báo những người ủng hộ Celtic về cảm giác ‘được hưởng’ vinh quang trong nước trước trận chung kết lịch sử Cúp Scotland vào thứ Bảy với Hearts.

Chiến thắng trước Jambos tại Hampden Park sẽ chứng kiến ​​Celtic giành được một cuộc càn quét trong nước trong năm thứ ba liên tiếp, “cú ăn ba” được ca ngợi nhiều như đã được biết đến. Brendan Rodgers chủ mưu hai mùa giải đầu tiên trước khi bỏ đi vào tháng Hai để quản lý Leicester City tại giải Ngoại Hạng Anh.

Lennon được gọi để nhanh chóng lấp đầy khoảng trống với tư cách là huấn luyện viên tạm thời, ít nhất là cho đến khi mùa giải kết thúc. Anh ấy đã chủ trì khi Celtic kết thúc chức vô địch giải Ngoại hạng Scotland thứ tám của họ, nhận chiếc cúp đó vào Chủ nhật sau khi một đội bóng trẻ tuổi có được trái tim tốt hơn 2-1 tại Parkhead.

Bây giờ họ còn 90 phút nữa để tạo ra một chút lịch sử và Lennon đưa ra nhận định những người trên khán đài, đặc biệt là yếu tố trẻ hơn, đôi khi có thể phạm tội vì đã thành công. Celtic đã thống trị kể từ khi Martin O’Nill đến năm 2000, với Lennon ngay sau đó là một cầu thủ.

Anh ta đã làm đội trưởng và quản lý các anh hùng thời niên thiếu của mình kể từ khi thành công lớn trong các phép thuật khác nhau của mình. Mặc dù vẫn không chắc chắn về việc liệu anh ta sẽ được bổ nhiệm làm quản lý toàn thời gian hay không, anh ta đang nói với mọi người để đánh giá đầy đủ những gì họ có ngay bây giờ.

“Tại chỗ trên. Hoàn toàn đúng chỗ, nhóm là câu trả lời của Lennon về việc thế hệ người ủng hộ Celtic trẻ tuổi có bị hư hỏng hay không.

Họ sẽ nhớ nó khi nó biến mất. Chắc chắn rồi. Đó luôn là trường hợp trong bất kỳ cuộc sống thực sự. Những gì thế hệ người hâm mộ trẻ tuổi của chúng ta không nên coi là những gì những người chơi này đang làm và những gì họ đã làm.

Đây là điều đáng chú ý. Tôi không thể tin rằng tôi đang ngồi đây nói về tiếng treble. Các đội bóng vĩ đại chúng tôi đã có trong lịch sử của câu lạc bộ không bao giờ đạt được bất cứ điều gì như thế.

Giành chiến thắng cú ăn ba giống như Chén Thánh ngày trước. Bây giờ những cậu bé này đã giành được hai liên tiếp và đang trên đỉnh của một phần ba. Không thể tin được. Có lẽ có một cảm giác quyền lợi trong số những người hâm mộ trẻ tuổi mà chúng tôi chưa từng có trước đây.

Celtic có mức cược 1.44 để đánh bại Hearts trong trận chung kết Cup Scotland, với đội hình 7.50 của Craig Levein và trận hòa 4.33.

Leave a comment

Topics: