Harry Winks gia hạn hợp đồng với Tottenham

Harry Winks gia hạn hợp đồng với Tottenham

Chia sẻ bài viết


100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Nhận 100% khuyến mãi gửi tiền lên tới 1.200.000 VNĐ

Tiền vệ Harry Winks của Tottenham đã đồng ý gia hạn hợp đồng với câu lạc bộ tới năm 2022. Cầu thủ 21 tuổi đang được coi là tương lai của đội bóng London.

Winks đã tiếp tục tiến bộ và đã trở thành một thường xuyên trong đội hình Mauricio Pochettino của mùa giải này.

Pochettino đã cho anh rất nhiều cơ hội để gây ấn tượng với các cầu thủ trẻ làm 17 lần ra sân ở Premier League mùa này.

Mặc dù hầu hết trong số họ đã đi ra khỏi băng ghế dự bị, anh đã ghi bàn thắng đầu tiên của mình trong đầu Premier League đầu tiên của ông trong chiến thắng 3-2 trước West Ham trở lại trong tháng Mười Một.

Ông cũng đã bắt đầu hai lần tại Champions League, trong khi ông tiếp tục gây ấn tượng cho đội tuyển Anh sau khi chơi trong mùa giải cuối cùng đội U-21.

Phát biểu về thỏa thuận mới của mình, Winks nói: “Tôi rất vui mừng, trên mặt trăng để được ký hợp đồng khác, cam kết tương lai của tôi nhiều hơn và mong muốn những năm sắp tới.

“Tôi vẫn là một fan hâm mộ Spurs, nó luôn luôn là câu lạc bộ thời thơ ấu của tôi. Mỗi lần tôi chơi cho đội bóng, tôi cho nó tất cả của tôi – đó là bản chất của tôi thực sự.

Tôi đã được chơi cho Tottenham kể từ khi tôi lên sáu nhưng tôi cảm thấy như tôi đang dần dần nhận được một vai trò quan trọng hơn. “Câu lạc bộ được tin tưởng vào tôi.

Rõ ràng là tôi đang làm tốt trên sân để được khen thưởng với điều này nhưng cuối cùng nó không dừng lại ở đó.

Tôi phải tiếp tục làm việc chăm chỉ và và tiếp tục cải thiện. “Nháy mắt sẽ được hy vọng sẽ đóng một phần của mình trong trận đấu tiếp theo của câu lạc bộ với Gent ở Europa League.

Spurs có kèo 1.80 cho chiến thắng, kèo hòa là 3.60, kèo cho Gent là 4.50.

Leave a comment