Rich Ricci thông báo ngựa đua Limini đã sẵn sàng

Rich Ricci thông báo ngựa đua Limini đã sẵn sàng

Chia sẻ bài viết


100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Nhận 100% khuyến mãi gửi tiền lên tới 1.200.000 VNĐ

Theo lời ông chủ Rich Ricci, ngựa đua Limini sẽ sẵn sàng cho cuộc đua tại giải Cheltenham Festival 2017 vào tháng tới.

Sáu tuổi là hình mẫu tốt năm ngoái tại Prestbury viên khi cô giành được khai mạc Trull Nhà Stud Mares ‘người mới Hurdle.

Sau thành công của cô sau đó cô đứng thứ ba sau Buveur d’Air trong một Một cuộc thi lớp tại Aintree.

Limini sau đó kết thúc thứ hai để Whiteout trong một cuộc đụng độ Một lớp tại Punchestown nhưng sao ổn định Willie Mullins ‘đã không được hành động từ.

Cô dự kiến ​​sẽ trở lại trong tuần này tại Gowran Park và Ricci khẳng định cô đã được tìm kiếm tốt trong đào tạo.

Ông nói: “Limini là nói chuyện ngựa lớn thời gian này năm ngoái và biện minh rằng danh tiếng với chiến thắng ở Cheltenham.

Cô đã thực hiện một thời gian để đến với bàn mùa giải này, không khác mấy so với năm ngoái, nhưng đã trở lại đúng với chính mình bây giờ và có vẻ mạnh hơn rất nhiều so với năm ngoái.

“Cô ấy có vẻ để có được một chút yếu khi mùa giải đã đi vào năm ngoái và ban đầu chúng tôi đã rất thất vọng với thất bại của cô tại Aintree.

Nhưng với lợi ích của hindsight đó là Buveur D’Air và Petit Mouchoir mà xong trước mặt cô ngày hôm đó nên có khá một chút an ủi chậm theo hình thức đó!

“Cô ấy dường như đã trưởng thành trong mùa hè và mùa thu trong cùng một cách Lets ‘Dance có, vì vậy nó sẽ là tuyệt vời để nhìn thấy cô ấy trở lại trên đường đua.”

Leave a comment