Hậu vệ Antonio Rudiger của Chelsea đã sẵn sàng đối đầu với Messi

Hậu vệ Antonio Rudiger của Chelsea đã sẵn sàng đối đầu với Messi

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Hậu vệ của Chelsea, Antonio Rudiger, nói anh sẵn sàng tiếp Barcelona và Lionel Messi khi hai bên gặp nhau ở Champions League hôm thứ Ba.

The Blues tổ chức trận đấu đầu tiên của vòng 16 đội cuối cùng và Rudiger cảm thấy điều quan trọng là họ có được kết quả ở nhà nếu họ muốn tiến bộ trong cuộc thi.

Cầu thủ này là một thành viên của đội bóng Roma khiêm tốn 6-1 tại Camp Nou trong mùa giải 2015-16, nhưng ông nhấn mạnh rằng sự mất mát nặng nề sẽ không thể hiện rõ khi trận đấu bắt đầu tại Stamford Bridge.

Rudiger rất ý thức về mối đe dọa của Barca, đặc biệt là Messi, nhưng ông tin rằng Chelsea có thể giữ yên lặng các gã khổng lồ người Catalan.

“Bóng đá được chơi trên sân trong 90 phút, đó không phải là những gì xảy ra trước đây”, anh ấy nói với Evening Standard.

“Bất cứ ai sợ hãi hay những điều như thế không nên chơi. Bạn phải sẵn sàng tinh thần khi trọng tài thổi còi. Đó là nó. Tôi đã sẵn sàng cho họ.

“Sự tôn trọng của tôi đối với họ là tốt, nhưng một khi trọng tài thổi còi tôi sẽ luôn luôn cố gắng để giành chiến thắng trò chơi của tôi.

“Mọi người đều biết Messi có chất lượng gì. Nhưng chúng ta phải có trận đấu này. Chúng tôi đang chơi ở nhà và nó có thể là một lợi thế cho chúng tôi.

“Khi tôi còn nhỏ, tôi đã mơ ước chơi một trò chơi như thế này. Tôi nghĩ mọi người. Tôi đã thi đấu với họ trước AS Roma, nhưng giờ tôi đang ở cùng Chelsea. ”

Nhà cái Dafabet ra kèo: Chelsea là 3.40 để đi ra trên đầu trang vào thứ ba hoặc 6.00 để giành chiến thắng đến nil. Barcelona là 2.10 để tuyên bố giành chiến thắng và Messi là 1.80 để ghi bàn bất cứ lúc nào.

Leave a comment