HLV Chris Coleman kêu gọi các cầu thủ Sunderland sự điềm tĩnh

HLV Chris Coleman kêu gọi các cầu thủ Sunderland sự điềm tĩnh

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

HLV của Sunderland, Chris Coleman, cho biết ông có thái độ “bực bội” đối với lối chơi của đối phương mà ông muốn giải trừ.

Mèo đen đã thừa nhận 10 bàn thắng trong bốn trận đấu gần nhất, trong thời gian đó họ chỉ nhặt được một điểm, và Coleman cảm thấy thiếu tự tin và bình tĩnh là một vấn đề lớn.

“Chúng tôi đào tạo một cách nhất định và khi chuông reo chúng tôi chơi một cách hơi khác – đó là điều thực sự làm phiền tôi,” ông nói với các phóng viên.

“Tôi phải nhìn chúng tôi, chúng tôi ở đâu và đối thủ của chúng tôi là ai và có thể là loại nhân vật mà chúng tôi cần trong đội”.

Sunderland đã không có loanee của Liverpool Ovie Ejaria khi họ đã đi xuống 2-0 ở nhà với Brentford vào cuối tuần và Coleman cảm thấy vắng mặt của mình đã có một tác động lớn trên sân vận động nếu ánh sáng trang phục.

Cựu HLV của đội Wales cũng tin rằng anh có thể phải thay đổi một chút trong sự nghiệp của mình trong chuyến đi quan trọng của mình tới Bolton.

Anh ấy nói thêm: “Có thể tôi cần phải thay đổi một số thứ, lấy đi tất cả cảm xúc, nhìn vào trận đấu [Brentford], có lẽ không có nhiều trong đó nhưng chúng tôi không bao giờ trông giống như chúng tôi đã có niềm tin rằng chúng tôi sẽ ghi bàn.

“Khi họ vào trong phần ba cuối cùng của chúng tôi, có một sự căng thẳng rằng họ sẽ nhận được một phần ba.

“Chúng tôi đang thiếu Ovie Ejaria, một người có thể đặt chân vào bóng và bình tĩnh lại mọi thứ khiến chúng tôi rất lo lắng, do đó thất thường từ cú đá, chúng tôi đang cắt ngang nó, đánh bóng khi chúng tôi phải hạ gục nó và vượt qua nó. Đó là những dây thần kinh và hoảng sợ và bạn sẽ không tiến bộ với điều đó. ”

Ejaria vẫn là một nghi ngờ cho chuyến đi đến Wanderers, những người đang có bốn điểm trên Sunderland ở vị trí thứ 20.

Nhà cái Dafabet ra kèo: Sunderland là 3.00 để giành chiến thắng tại sân vận động Macron vào thứ ba hoặc Boost giá 7.50 để giành chiến thắng với cả hai đội.

Leave a comment