HLV Arsene Wenger: Olivier Giroud sẽ ở lại Arsenal

Olivier-Giroud-Arsenal

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

HLV Arsene Wenger của Arsenal khẳng định tiền đạo Olivier Giroud sẽ không rời khỏi câu lạc bộ bất cứ giá nào mặc dù anh không được thi đấu nhiều tại Premier League cho tới thời điểm này.

Người Pháp vẫn chưa bắt đầu trận đấu với vị trí đầu trên thuật ngữ này, làm cho tất cả 13 lần xuất hiện của anh ấy đến từ băng ghế dự bị, mặc dù anh ấy đã ghi 4 bàn trong thời gian đó, bao gồm cả một pha dứt điểm cuối trận trong trận hoà 1-1 hòa 1-1 tại Southampton.

Giroud được liên kết với một động thái rời khỏi câu lạc bộ vào mùa hè và sự suy đoán đó đã nổi lên trong vài tuần gần đây do ông thiếu thời gian chơi, nhưng Wenger khẳng định ông không có ý định bán 31 tuổi.

“Anh ấy là quan trọng – tại sao chúng ta nên đánh mất một cầu thủ quan trọng? Wenger nói: “Điều đó tùy thuộc vào chúng tôi (chứ không phải Giroud).

Người đàn ông Montpellier trước đây đã ký kết hợp đồng tại Sân vận động Emirates cho đến mùa hè năm 2019 và Wenger đã xác nhận việc chuyển tiếp sẽ được đưa vào danh sách Pháo thủ trong hàng tuần tới.

“Anh ấy sẽ bắt đầu nhiều trò chơi hơn. Tôi tin rằng nó luôn giống nhau khi bạn có nhiều cầu thủ giỏi, một số người không thể chơi, “Wenger nói thêm.

Giroud hy vọng giành được vị trí quán quân đầu tiên kể từ tháng 5 khi Arsenal đi đến sân vận động London để vào West Ham vào thứ Tư.

Pháo thủ có giá 1,67 để giành chiến thắng trước đối thủ London của họ, những người có sẵn tại 5,25, trong khi vẽ được cung cấp ở 4,00.

Leave a comment