HLV Chris Coleman của Sunderland hy vọng chấm dứt vận đen

Sunderland-boss-Chris-Coleman

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

HLV của Sunderland, Chris Coleman, đang tuyệt vọng với đội bóng của mình họ muốn kết thúc chuỗi trận thất vọng trên sân nhà khi họ tiếp Fulham trong giải Championship vào thứ bảy.

Cuộc đụng độ với Cottagers sẽ là cơ hội cuối cùng của Sunderland để tránh phải mất một năm trọn vẹn nếu không giành chiến thắng tại sân vận động của Light, vì thành công cuối cùng của họ tại địa điểm diễn ra tại Premier League khi họ đánh bại Watford 1-0 vào tháng Mười Hai năm ngoái.

Mèo đen đã lập kỷ lục tiếng Anh không mong muốn, vì họ đã qua 21 trận mà không có chiến thắng ở tất cả các trận đấu, và Coleman, người chỉ chịu trách nhiệm cho một trong những trận đấu đó, thừa nhận anh không quan tâm đến chiến thắng đến đâu về, miễn là nó.

“Chúng tôi cần giành chiến thắng 1-0 ở nhà,” Coleman nói với các phóng viên.

“Tôi không quan tâm nếu nó xấu xí; nếu nó là swashbuckling bóng đá, tuyệt vời. Tôi không quan tâm đến nó như thế nào. ”

Sunderland đã có dấu hiệu cải thiện kể từ khi Coleman tiếp quản huấn luyện viên vào tháng trước, vì họ đã ghi bốn điểm từ hai trận đấu vừa qua, bao gồm cả một trận hòa 0-0 trước các tay vợt vô địch Wolves lần cuối cùng.

Coleman đặc biệt hài lòng với tấm lót sạch sẽ của ông tại Molineux và ông hy vọng rằng giờ đây có thể đóng vai trò là nền tảng cho phần còn lại của mùa giải, cả trong và ngoài. Ông nói thêm: “Chúng tôi cần nền tảng đó.

“Chúng tôi sẽ không giành chiến thắng 5-3, 4-3 mỗi tuần. Wolves có thể làm với sự giàu có của họ giàu có đã dành cho người chơi tuyệt vời ở cấp độ này. ”

Sunderland có giá 2.80 để chấm dứt sự chờ đợi lâu dài của họ trong trận đấu với Fulham vào thứ bảy, trong khi Cottagers có ở mức 2.40 và trận hòa là 3.40.

Leave a comment