HLV Aston Villa Paul Lambert muốn thảo luận hợp đồng với Tom Cleverley

Tom Cleverley Aston Villa

Chia sẻbàiviết

Nhậnkhuyếnmãi
Nhận 100% khuyếnmãigửitiềnlêntới 2,000,000 VND

HLV Aston Villa rất quan tâm tới việc gặp gỡ Tom Cleverley để thảo luận thêm về tương lai của bản hợp đồng cho mượn cầu thủ Tom Cleverley của MU đối với Aston Villa.

Cầu thủ 25 tuổi hiện vẫn đang thi đấu khá tốt cho màu áo của Aston Villa ở mùa giải này. HLV Lambert vẫn thường xuyên khen ngợi sự nhiệt thành và những thể hiện của anh kể từ khi đến sân Villa Park.

Ông nói:”Điều đáng nói nhất về Tom Cleverley đó là anh ấy luôn tỏa sáng ở đây. Sự năng động của anh ấy ở mỗi trận đấu và cách anh ấy chơi bóng quả là một điều tuyệt vời. “

Chàng cầu thủ người Anh này đã tham gia 13 trận đấu quốc tế vào năm 2013 và ra sân ở 13 trong 17 trận đấu châu lục của Aston Villa ở mùa giải này.

Lambert cũng từng thừa nhận ông rất muỗn giữ chân tiền vệ đã từng thi đấu cho Wigan dưới dạng hợp đồng cho mượn, tuy nhiên cũng nhấn mạnh rằng không nên vội vàng bắt ép anh phải kí hợp đồng lâu dài với câu lạc bộ khi mà anh vẫn còn chơi ở Villa Park cho đến tận cuối mùa giải.

HLV Lambert nói thêm: “Tôi có thừa cơ hội để chính thức có được anh ấy vào kì chuyển nhượng tháng 1 vừa rồi nhưng rõ rang là anh ấy vẫn ở lại đội bóng cho đến tận cuối mùa giải dù tôi có làm vậy hay không. Tôi sẽ thử trao đổi với anh ấy xem thế nào nhưng dù gì, việc này cũng còn phụ thuộc vào vấn đề tài chính.”

“ Tôi sẽ thảo luận với Tom và xem anh ấy nghĩ gì. Dù sao, anh ấy vẫn là 1 cầu thủ chính thức của Manchester United.”

Những ưu tiên hàng đầu của vị huấn luyện viên này là tập trung cho giai đoạn thi đấu dày đặc của mùa giải sắp tới, bắt đầu từ chuyến làm khách trước Swansea vào ngày lễ tặng Quà 26/12.

Villa được nhà cái uy tín Dafabet định tỷ lệ kèo bóng đá 4,93 nếu như giành được 3 điểm trong trận này. Còn nếu như bị đội bóng xứ Wales cầm hòa, tỷ lệ này sẽ là 3,5 và 1,75 nếu Villa ra về tay trắng.

Leave a comment