HLV Celtic Ronny Deila sẽ tập trung cho đội hình hiện tại

HLV Celtic Ronny Deila

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 100% khuyến mãi gửi tiền lên tới 1,200,000 VND

HLV trưởng của Celtic Ronny Deila tiếp tục khẳng định mục tiêu của ông trong suốt kì chuyển nhượng tháng 1 đó là sẽ duy trì sự đoàn kết giữa những cầu thủ tốt nhất của ông thay vì tập trung tuyển mộ thêm cầu thủ mới.

Đương kim vô địch giải Ngoại Hạng Scotland đã có 1 sự khởi đầu khá lên voi xuống ngựa ở đầu mùa giải cùng với những áp lực của Deila khi lên kế vị thay thế cho vị cựu HLV Neil Lennon.

The Hoops, với tỷ lệ kèo bóng đá cá cược là 1 ăn 81,00 nếu giành ngôi vương ở đấu trường Europa League, đã vượt qua được những khủng hoảng mới đầu để giành vé vào vòng đấu loại trực tiếp 32 đội của Europa League và rất nhiều người hâm mộ đang kì vọng ông thầy Deila sẽ tuyển mộ thêm nhân lực để có thể duy trì phong độ ở tất cả các giải đấu.

Tuy vậy, trước trận đấu với Ross County vào Thứ 7 này, Deilar đã khẳng định mục tiêu chính của ông chính là duy trì sự đoàn kết của các cầu thủ.

Ông nói: “Tận dụng tốt những thứ có sẵn còn hay hơn mua đồ mới.”

“Sự nhất quán là điều vô cùng quan trọng. Nếu bạn mất đi những cầu thủ giỏi nhất, bạn sẽ lại phải bắt đầu từ đầu với những hợp đồng mới. Vì vậy, ưu tiên hàng đầu của tôi là giữ lại những cầu thủ giỏi nhất và sau đó có thể chúng tôi sẽ tuyển mộ thêm 1 vài cầu thủ có thể giúp cho đội bóng tốt hơn.

“Chúng tôi biết rằng chúng tôi không được phép bán bất cứ cầu thủ nào. Đó chính là điều tuyệt vời cho mối quan hệ của tôi và các học trò. Chúng tôi muốn giữ lại những người tốt nhất cho câu lạc bộ.

“ Chúng tôi sẽ sớm tìm kiếm những gương mặt mới nếu có thể. Tuy nhiên thật khó để mà tìm được những cầu thủ thật sự chất lượng.

Thị trường chuyển nhượng mùa đông thật sự là cạnh tranh hơn mùa hè bởi những cầu thủ tốt nhất thì đã thuộc 1 đội nào đó và đang cố gắng để cống hiện cho câu lạc bộ của họ.”

“Vì vậy, thật khó mà thuyết phục được họ về với đội của chúng tôi. Nhưng 1 số cuộc thảo luận giữa câu lạc bộ và các cầu thủ. Và như tôi đã nói, chúng tôi luôn muốn đội chơi tốt hơn kể từ ngày 1-2 tới.”

Leave a comment