HLV Chris Coleman của Sunderland không lo sợ bị sa thải

HLV Chris Coleman của Sunderland không lo sợ bị sa thải

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

HLV Chris Coleman của Sunderland khẳng định sẽ không lo lắng về vị trí của mình tại câu lạc bộ mặc dù thành tích của Mèo đen gần đây không thực sự tốt.

Mèo đen đã phải vật lộn để thích ứng với cuộc sống ở tầng hai và hiện tại họ chỉ ngồi một chỗ sau bàn ăn sau 20 trận đấu.

Sunderland có giá 7.00 để kết thúc trận đấu và không thành công trong giải vô địch hay Premier League kể từ tháng 12 năm 2016, trong khi họ chỉ giành chiến thắng một lần duy nhất trong 17 trận cuối cùng của họ trong tất cả các cuộc thi đấu.

Coleman đã được lên kế hoạch vào ngày 17 tháng 11 sau khi sa thải Simon Grayson, người chỉ đảm nhận vào mùa hè, nhưng ông đã cố gắng để hướng họ đến một con đường tích cực hơn.

Sự phân công của ngày thứ Bảy có thể chứng tỏ sự khó khăn nhất trong chiến dịch của họ cho đến khi Sunderland đi du lịch tới các nhà lãnh đạo giải đấu Wolves và Coleman sẽ có một số quyết định lớn để vượt qua XI của mình.

Cựu HLV của Wales khẳng định danh tiếng rất ít và đã thề sẽ chọn đội của anh ta trên những gì anh ta thấy trong các buổi tập huấn.

Coleman nói: “Dù các cầu thủ đã làm gì trước đó, tôi chỉ có thể chọn một đội bóng dựa trên những gì tôi nhìn thấy trong suốt tuần.

“Tôi nhìn vào tâm lý của người chơi và thể lực, và dĩ nhiên về mặt kỹ thuật, tôi biết họ có thể làm gì và tôi sẽ chọn và chuẩn bị những gì tôi nghĩ là đội bóng tốt nhất.

“Tôi không bận tâm nếu họ không có mũ quốc tế, 15 mũ, hoặc 50, nếu họ chơi ở Premier League hay không, tôi sẽ chọn đội mà tôi nghĩ rằng đã sẵn sàng cho sự phản đối tiếp theo.

Một hoặc hai sẽ thất vọng từ tuần này sang tuần, nhưng tôi thích điều đó – nó cho thấy rằng họ quan tâm.

“Tôi nhìn vào các cá nhân và hỏi liệu họ có thể phù hợp với kế hoạch trò chơi của tôi và nếu tôi cảm thấy họ có thể thì họ sẽ có cơ hội.

Tôi nghĩ rằng đó chỉ là tôi làm đúng công việc của tôi. Tôi không thể bình luận về những gì đã xảy ra trước tôi, năm ngoái hoặc năm trước với những người chơi nhất định, tôi chỉ có thể đi với những gì tôi thấy. ”

Leave a comment