Theo Walcott đặt mục tiêu trở lại đội hình chính Arsenal

Theo Walcott đặt mục tiêu trở lại đội hình chính Arsenal

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Theo Walcott nói anh đang làm mọi thứ có thể để gây ấn tượng với HLV Arsene Wenger để có được vị trí trở lại trong sự khởi đầu XI của Arsenal cho Premier League.

Anh quốc tế Walcott vẫn chưa bắt đầu một trận đấu cho Pháo thủ mùa này, chỉ còn lại 27 phút của Premier League, và anh đã phải giải quyết cơ hội trong các cuộc thi cúp.

Cầu thủ 28 tuổi này đã được sử dụng chủ yếu tại Europa League và anh đã bắt đầu chiến dịch thứ 5 của mình vào đêm thứ 5 của trận đấu với BATE Borisov ở Emirates.

Wenger đã giao tay áo cho cựu ngôi sao trẻ Southampton và điều đó chứng tỏ là một quyết định đúng đắn khi tiền đạo này tìm lại lưới sau lần thứ ba trong giải đấu.

Tiền vệ Jack Wilshere, người cũng chưa bắt đầu một trận đấu, cũng gây ấn tượng trong trận đấu và cuộc tấn công sắc nét của anh trước khi hiệp một kết thúc màn trình diễn tuyệt vời của anh.

Cả hai cầu thủ đang đẩy cho một nơi trong sự bắt đầu 11 cho trận đấu chủ nhật chống lại Southampton với Walcott hy vọng ông đã làm đủ để giữ lại vị trí của mình.

“Có rất nhiều sự cạnh tranh khi bạn chơi cho Arsenal,” anh nói.

“Chúng tôi đang cố gắng hết sức để khiến người quản lý nhức đầu khi chọn chúng tôi cho đội bóng.”

Arsenal là 2.00 mục yêu thích để nhặt tất cả ba điểm tại St Mary’s, một trận hòa có giá 3.60 trong khi các Saints là 3.80 bên ngoài biên để ghi một chiến thắng thứ năm của chiến dịch.

Wenger dự kiến ​​sẽ nhớ lại một số cầu thủ đang nghỉ ngơi vì cuộc đụng độ với Alexis Sanchez, Mesut Ozil và Alexandre Lacazette của Pháp trong trận đấu.

Leave a comment