HLV của Swansea tin vào khả năng trụ hạng tại Ngoại hạng Anh

HLV của Swansea tin vào khả năng trụ hạng tại Ngoại hạng Anh

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Huấn luyện viên của đội Swansea, Carlos Carvalhal, tin rằng đội bóng sẽ không sụp đổ dưới áp lực của cuộc chiến trụ hạng. Nhận định cá cược tốt nhất từ Dafabet.

Thiên nga chỉ là một nơi và một điểm trên khu vực thả sau khi mất tuần trước Chelsea nhưng Carvalhal đã ủng hộ đội hình của mình để trả lời khi họ đến Bournemouth vào thứ Bảy.

“Chúng tôi tự tin,” Carvalhal nói với trang web của câu lạc bộ.

“Tại sao chúng ta tự tin? Bởi vì chúng tôi đã có một trận đấu rất khó khăn với Chelsea vào cuối tuần qua, nơi chúng tôi đã đối mặt với một đội bóng với rất nhiều phẩm chất.

“Chúng tôi thừa nhận sau bốn phút. Sau đó một đội trong tình huống của chúng tôi, chống lại một đội bóng với khả năng tuyệt vời trên các phản công, có thể bị quấy rầy nếu chúng ta không đủ mạnh về tinh thần.

“Nhưng đội của tôi đã xử lý rất tốt với tình hình. Tâm lý của chúng tôi không bị quấy rầy.

“Chúng tôi đã tiếp tục cạnh tranh và chúng tôi xứng đáng nhận được điều gì đó từ trò chơi. Chúng ta có thể tự tin từ việc đi vào Bournemouth. ”

Swansea hoàn thành chiến dịch với các trận đấu trên sân nhà trước Southampton và Stoke – hai bên ngay bên dưới họ trong bảng.

Carvalhal cảm thấy đội bóng của anh được đặt tốt để tránh sự sụt giảm khi họ kiểm soát vận mệnh của chính mình nhưng anh không nhìn xa hơn chuyến đi đến Bournemouth.

“Chúng tôi hoàn toàn tập trung vào chính mình bởi vì chúng tôi biết điều này là trong tay của chúng tôi,” ông nói thêm.

“Chúng tôi có áp lực tự nhiên, tất nhiên, nhưng đó không phải là áp lực sẽ làm phiền chúng tôi. Đó là áp lực tích cực mà sẽ làm cho chúng ta làm việc.

Dafabet nhận định bóng đá: “Thật không dễ dàng để đi chơi Bournemouth, nhưng chúng tôi sẽ chiến đấu cho ba điểm, đó là hoàn toàn chắc chắn.” Swansea là 3,40 để giành chiến thắng tại Bournemouth và 3,75 để được xuống hạng.

Leave a comment