Mark Hughes của Southampton quyết đấu với đối thủ tại ngoại hạng anh

Mark Hughes của Southampton quyết đấu với đối thủ tại ngoại hạng anh

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Huấn luyện viên của Southampton, Mark Hughes, đã thúc giục đội bóng giành trọn ba điểm trước Everton hôm thứ Bảy. Tỷ lệ kèo tốt nhất từ Dafabet!

Các vị thánh sẽ rời khỏi vị trí thứ ba với một chiến thắng trong trận đấu muộn tại Goodison Park vào Chủ Nhật như Huddersfield, ba điểm so với những người đàn ông của Hughes với sự khác biệt bàn thắng kém hơn, không hoạt động cho đến Chủ Nhật.

Southampton đã chọn một tinh thần thúc đẩy chiến thắng 2-1 trước Derby trước cuối tuần trước và Hughes hy vọng họ có thể xây dựng trên đà đó khi họ tới Everton.

Ông chủ Thánh Hữu cảm thấy nếu các Thánh Hữu có thể giành chiến thắng tại Everton, nó sẽ là đòn đánh tâm lý cho các đối thủ của họ.

“Tôi đã nói về điều đó sau trận đấu Bournemouth,” Hughes nói với trang web của câu lạc bộ.

“Điều thực sự quan trọng là chúng tôi đã giành chiến thắng đầu tiên. Nếu bạn nhìn vào nó, chúng tôi đã có bốn trò chơi còn lại và chúng tôi đã phải nhận được phần đầu tiên của nó được thực hiện ngay, mà chúng tôi đã có thể làm.

“Chỉ một phần tư thực sự là những gì chúng tôi phải làm và những gì đang xảy ra trước chúng tôi, nhưng thực tế chiến thắng ba điểm đó đã gây áp lực lên người khác.

“Bạn thấy âm thanh của báo cáo phương tiện truyền thông về trò chơi của chúng tôi và tất cả về các đội bóng xung quanh Southampton hiện đang nhìn qua vai của họ và đó là những gì chúng tôi muốn làm.

“Chúng tôi muốn có điểm tối đa và có thêm một chút áp lực đối với các đội trên chúng tôi.

“Chúng tôi đã có thể làm điều đó và nếu chúng tôi có thể quay lại với ba điểm khác vào cuối tuần, đó là một áp lực rất lớn đối với các đội có thể không có động lực chúng tôi có.”

Dafabet tỷ lệ kèo bóng đá nhiều ưu đãi: Southampton là 2.50 để giành chiến thắng vào thứ Bảy, một trận hòa là 3.20 và Everton có thể được hỗ trợ ở tỷ lệ 2.88.

Leave a comment