HLV John Collins tự hào vì phong độ thăng tiến của Callum McGregor

HLV John Collins tự hào vì phong độ thăng tiến của Callum McGregor

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

John Collins không ngạc nhiên khi tiền vệ Celtic Callum McGregor đang thu hút sự quan tâm rõ ràng từ Ngoại Hạng Anh mùa hè này.

Quốc tế Scotland đã được hợp nhất vào đội một Celtic khi Collins là trợ lý giám đốc dưới quyền Ronny Deila khoảng năm năm trước.

Sau những vấn đề mọc răng ban đầu, McGregor đã kiên quyết khẳng định mình là một đồng nghiệp quan trọng trong bánh xe giành cú ăn ba của Celtic, cũng như đội tuyển quốc gia Scotland.

Ông chủ cũ của Hoops, Brendan Rodgers dường như đang nhắm vào một cuộc đột kích của Parkhead cho McGregor vào mùa hè này, mặc dù lời đề nghị trị giá 10 triệu bảng được mời đến từ Leicester City sẽ được xem là không đủ ở Glasgow.

Collins không nghi ngờ gì về việc McGregor sẽ phù hợp ngay tại một đội bóng như Leicester, nếu anh ta có bất kỳ mong muốn nào để tiếp tục.

Tất nhiên anh ấy là [đủ tốt]. Không một bóng người nghi ngờ, không có khả năng nào cả. Callum McGregor có thể chơi ở bất kỳ công ty nào, ông Collins nói.

Anh ấy là một vận động viên bóng đá có thể kiểm soát và chuyền bóng, có sức chịu đựng tốt, thông minh, rất hiếm khi đưa bóng đi, xâm nhập với một đường chuyền sát thủ.

Thể lực sẽ không phải là vấn đề, nhưng anh ấy sẽ cần phải ở trong một đội chơi bóng đá. Anh ấy đã có một liên lạc đầu tiên tốt như bất cứ ai ở Anh. Cú chạm đầu tiên của anh ấy thật giật gân.

Collins khẳng định rằng ông đã cho Rodgers xem xét các thuộc tính của McGregor khi người sau đang xem xét đảm nhận công việc của người huấn luyện viên ba năm trước.

Tôi đã nói với Brendan rằng anh ấy sẽ thích làm việc với Callum và anh ấy là một người cố định trong đội của Brendan. Anh ấy ghi bàn, anh ấy ghi bàn, anh ấy làm việc chăm chỉ cho đội bóng, thêm vào cựu tuyển thủ Scotland.

Leave a comment

Topics: