Kilmarnock bổ nhiệm huấn luyện viên mới Angelo Alessio

Kilmarnock bổ nhiệm huấn luyện viên mới Angelo Alessio

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Đội bóng Kilmarnock đã xác nhận việc bổ nhiệm Angelo Alessio làm huấn luyện viên mới của họ.

Bộ trang phục giải Ngoại hạng Scotland đã bị bỏ lại tìm kiếm một ông chủ mới vào mùa hè này sau khi Steve Clarke được bầu chọn để chuyển sang ủng hộ vị trí của đội tuyển quốc gia Scotland.

Cựu trợ lý của Antonio Conte tại Chelsea, Juventus và Ý, Alessio đã đặt bút ký vào hợp đồng ba năm tại Rugby Park.

Anh ta sẽ làm việc cùng với trợ lý cũ của Clarke, Alex Dyer, khi họ tìm cách xây dựng một vị trí thứ ba đầy hứa hẹn trong hạng nhất của Scotland nhiệm kỳ trước, nơi Kilmarnock vượt qua Aberdeen về hiệu số bàn thắng.

Cựu tiền vệ Juventus 54 tuổi rất hào hứng nhận bài và nói rằng anh đã làm bài tập về trang phục Ayrshire trước khi chấp nhận lời đề nghị.

Đây là một vinh dự thực sự đối với tôi khi được đặt tên là người huấn luyện viên Kilmarnock, ông Aless Alessio nói.

Tôi đã dành rất nhiều thời gian để nghiên cứu và thu thập thông tin về câu lạc bộ và mọi người mà tôi nói chuyện không có gì ngoài những điều tích cực để nói về Kilmarnock.

Tôi không thể chờ đợi để được làm việc với các vận động viên và nhân viên trên sân tập và xây dựng trên nền tảng vững chắc còn lại của Steve Clarke.

Giám đốc Kilmarnock, Billy Bowie nói rằng câu lạc bộ rất vui mừng với ông chủ mới của họ và tìm cách xây dựng dựa trên sự tiến bộ của Clarke trước một cột mốc trong lịch sử của họ.

Chúng tôi đã vô cùng ấn tượng bởi tầm cỡ của các ứng cử viên cho vị trí tuyển dụng, nhưng kiến ​​thức và niềm đam mê của Angelo cho vai trò thực sự tỏa sáng, ông Bow Bowie nói.

Đây là một giai đoạn cực kỳ thú vị đối với Kilmarnock khi chúng tôi kỷ niệm 150 năm câu lạc bộ và chơi bóng đá châu Âu lần đầu tiên sau 18 năm và chúng tôi mong chờ chương mới này với Angelo ở vị trí lãnh đạo.

Leave a comment

Topics: