HLV Sarri trở lại Ý để huấn luyện tại Juventus

HLV Sarri trở lại Ý để huấn luyện tại Juventus

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Maurizio Sarri đã rời Chelsea để tiếp quản vị trí huấn luyện viên trưởng của Juventus trong hợp đồng ba năm, câu lạc bộ Stamford Bridge đã xác nhận.

Sarri rời phía tây London chỉ sau một mùa cầm quyền, chấm dứt nhiều tháng đầu cơ về tương lai.

Chelsea cho biết ông chủ của họ đã nói rõ sau chiến thắng chung kết Europa League tháng trước trước Arsenal ở Baku rằng sở thích của anh là trở về quê hương vào mùa hè này.

Người đàn ông 60 tuổi này đến từ Napoli 12 tháng trước trong một hợp đồng ba năm và anh ấy đã hướng dẫn người London đến vị trí thứ ba tại Ngoại Hạng Anh và giành được chiếc cúp đầu tiên trong sự nghiệp huấn luyện viên của anh ấy tại Europa League.

Anh ấy có một mối quan hệ mong manh với những người ủng hộ Chelsea, tuy nhiên, giữa một loạt các mất mát trong nước và một sự miễn cưỡng rõ ràng để tạo cơ hội cho các vận động viên trẻ thú vị.

Anh sẽ thay thế Massimiliano Allegri sắp ra đi tại nhà vô địch Serie A Juventus, người đã đồng ý trả cho Chelsea gói bồi thường trị giá 5 triệu bảng cho Sarri.

Nói về những gì chúng tôi đã theo dõi trận chung kết Europa League, Maurizio nói rõ rằng anh ấy muốn trở về quê hương mạnh mẽ như thế nào, giải thích rằng lý do anh ấy muốn trở lại làm việc ở Ý là rất quan trọng, Giám đốc Chelsea, ông Gran Granovskaia nói.

Anh ấy cũng tin rằng điều quan trọng là phải ở gần gia đình mình, và vì hạnh phúc của cha mẹ già, anh ấy cảm thấy cần phải sống gần họ hơn vào thời điểm này.

Sự ra đi của Sarri có thể mở đường cho Chelsea bổ nhiệm biểu tượng câu lạc bộ Frank Lampard làm người huấn luyện viên tiếp theo của họ, với ông chủ của Hạt Derby liên kết chặt chẽ với bài viết mặc dù chỉ có 12 tháng trong vành đai của anh ta.

Chelsea có kèo cá cược là 21.00 để giành chức vô địch Ngoại Hạng Anh mùa tới và 1.95 để kết thúc trong top bốn.

Leave a comment

Topics: