HLV Ralph Hasenhuttl của Southampton muốn vào Top 10 NHA

HLV Ralph Hasenhuttl của Southampton muốn vào Top 10 NHA

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Huấn luyện viên của Southampton, Ralph Hassenhuttl tự tin rằng đội của anh ấy có thể đảm bảo một kết thúc top 10 tại Ngoại Hạng Anh mùa tới.

Các Thánh tránh xuống hạng dưới nhiệm kỳ trước của Áo khi họ kết thúc thứ 16, năm điểm so với thành phố Cardiff xếp thứ 18.

Cuộc hẹn của Hasenhuttl trước Giáng sinh đã chứng tỏ là sự khác biệt lớn tại St Mary nhưng cựu huấn luyện viên RB Leipzig tuyên bố công việc của anh chỉ mới bắt đầu.

Anh ấy đã bắt đầu cải tổ đội hình của mình cho chiến dịch mới và huấn luyện viên sinh ra ở Graz đã sẵn sàng chiến đấu để giành được kết thúc cao hơn tại Ngoại Hạng Anh.

Hasenhuttl nói với Sport Bild: trong nửa năm đầu tiên, chúng tôi muốn mang lại cảm giác trở lại. Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã cố gắng để làm cho mọi người tích cực cho câu lạc bộ một lần nữa. Mùa tới, chúng tôi muốn leo xa nhất có thể. Chúng tôi có thể hạ cánh ở vị trí thứ 10.

“Bạn phải cẩn thận đấy. Nhưng nếu bạn thành công trong việc truyền cảm hứng cho mọi người ở đây một cách bền vững, thì họ [những người hâm mộ] đã tương tự như những người ở đây.

Bất kể kết quả như thế nào, họ rất tích cực. Điều đó cho tôi rất nhiều sức mạnh. Tôi đã tìm thấy một công việc ở đây lấp đầy tôi và tôi không ở đây để chạy trốn. Tôi muốn tạo một tên tuổi cho mình trong giải đấu này.

Southampton bắt đầu chiến dịch mới trên đường khi họ chuẩn bị đi đến Turf Moor để tiếp quản Burnley của Sean Dyche.

The Clarets có kèo cá cược 2.50 yêu thích để giành chiến thắng, với trận hòa 3.30, trong khi Southampton có giá 2.88 để giành trọn ba điểm. Sau đó, họ sẽ chào đón Liverpool đến St Mary trước khi giao chiến với Brighton và Manchester United trước cuối tháng 8.

Leave a comment

Topics: