HLV Sean Dyche của Burnley khẳng định tham vọng tại Ngoại Hạng Anh

HLV Sean Dyche của Burnley khẳng định tham vọng tại Ngoại Hạng Anh

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

HLV của Burnley, Sean Dyche, tin rằng đội bóng của ông đã thể hiện “trí tuệ tuyệt vời” để đưa ra một trận hoà với Manchester City vào thứ Bảy.

Clarets là một trong những chiếc cúp đáng ngạc nhiên của Premier League trong mùa giải này, thậm chí đã leo lên top bốn trước kỳ nghỉ Giáng sinh, và họ đang ngồi thứ bảy.

City đã dẫn trước ở giữa sân với cú dứt điểm của Danilo về phía khung thành sau khi được Bernardo Silva đưa ra.

Các nhà lãnh đạo Premier League có cơ hội hoàn hảo để kéo hai Raheem Sterling rõ ràng nhưng cầu thủ chạy cánh không thể hoàn thành từ sáu mét sau khi nhận được vào cuối của Kyle Walker của thập tự giá cho bài viết đến nay.

Burnley, người đã hai lần kiểm tra thủ thành Ederson qua Ben Mee và Aaron Lennon, cuối cùng đã nhận được phần thưởng của họ chỉ còn lại tám phút khi Johann Berg Gudmundsson chuyền bóng cho Matt Lowton.

Phía Lancashire giờ đây đã không có chiến thắng trong 9 trận đấu tại Premier League nhưng Dyche đã khen ngợi tinh thần trong show và cảm thấy đội bóng của anh ấy đã có một kết quả quan trọng.

Dyche nói: “Chúng tôi đã cho thấy một trí tuệ tuyệt vời, Dyche nói với Sky Sports. “Chúng tôi đang trong giai đoạn khó khăn vào phút chót và mọi người sẽ không có chiến thắng nào trong 9 trận với kết quả đó, nhưng tôi nghĩ rằng đó là một kết quả rất quan trọng.

“Như bạn thấy không có thiếu niềm tin. Chúng tôi vẫn phải có chất lượng, chúng tôi vẫn phải hiểu về Premier League nhưng tinh thần tập thể và tinh thần ở đây không thể tin được. Đó là một điều mạnh mẽ.

“Tất cả chúng ta đều biết rằng bạn phải có đủ hiểu biết về kỹ thuật và khả năng kỹ thuật nhưng mối quan hệ của đội đó là cơ hội cuối cùng trong những gì chúng tôi làm ở đây. “Nó đã được trình chiếu ở đây hôm nay.”

Nhà cái Dafabet ra kèo: Burnley có thể được ủng hộ ở mức 3.20 để có được chiến thắng trong trận tiếp theo của Premier League vào thứ Bảy khi họ phải đối mặt với Swansea, những người có giá 2.40 để lấy cả ba điểm tại sân vận động Liberty, trong khi trận hòa là 3.10.

Leave a comment