Real Madrid: HLV Zidane sẽ không từ bỏ hy vọng trong cuộc đua vô địch

Real Madrid: HLV Zidane sẽ không từ bỏ hy vọng trong cuộc đua vô địch

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Theo Zinedine Zidane, Real Madrid vẫn có thể thi đấu cho vương miện La Liga trong mùa giải này mặc dù đã bị cầm hòa 2-2 ở Levante.

Các nhà vô địch bảo vệ đã đấu tranh để tìm thấy bất kỳ sự nhất quán trong giải đấu mùa giải này và họ đã có nếm đánh bại bốn lần.

Nhà cái Dafabet ra kèo: Real, người có giá 9.00 để giành chiến thắng tại Champions League, hai lần dẫn dắt họ đi du lịch với Sergio Ramos ban đầu đưa họ đi trước trong hiệp đầu tiên trước khi Isco khôi phục lợi thế của họ với 81 phút sau khi Emmanuel Boateng lên mức Levante.

Tuy nhiên, Los Blancos đã không thể giữ được vị trí dẫn đầu trong những giây phút nguy kịch khi Hellas Verona loanee Giampaolo Pazzini ghi được bàn thắng đầu tiên chỉ còn lại một phút.

Trang phục của Santiago Bernabeu vẫn đứng ở vị trí thứ tư tại La Liga, chỉ hai điểm rõ ràng so với Villarreal thứ năm, và 18 điểm lúng túng của các nhà lãnh đạo Barcelona.

Mặc dù đã có một khoảng cách rất lớn để bù đắp cho 17 trận đấu còn lại của Zidane, Zidane đã từ chối chấp nhận rằng danh hiệu này vượt ngoài tầm với của họ.

Zidane nói: “Chúng ta sẽ thấy, nhưng tôi sẽ luôn nói rằng đó không phải là.

“Vẫn còn rất nhiều điểm cho grabs. Chúng tôi kiểm soát các trò chơi nhưng đã bỏ hai. “Chúng tôi cần thắng một trận đấu thứ ba liên tiếp và chúng tôi đã không làm vậy.”

Zidane được cho là đang chịu áp lực ngày càng tăng từ hệ thống cấp bậc của câu lạc bộ nhưng anh khẳng định anh không lắng nghe những tin đồn và chỉ tập trung vào việc cố gắng đưa họ trở lại đúng vị trí khi họ tiếp Real Sociedad vào cuối tuần sau.

Ông nói thêm: “Tương lai của tôi? Tôi sẽ suy nghĩ về các trò chơi tiếp theo, không nhiều hơn thế. ”

Leave a comment