Ibrahimovic chưa hề tính đến chuyện giải nghệ trong vài năm tới

Ibrahimovic chưa hề tính đến chuyện giải nghệ trong vài năm tới

Người đại diện của chân sút Ibrahimovic, ông Mino Raiola xác nhận rằng thân chủ của ông sẽ tiếp tục xỏ giày thi đấu sau khi bình phục chấn thương chứ chưa vội giải nghệ.

ĐTQG Thụy Điển hy vọng sẽ giúp Quỷ Đỏ kết thúc trong top 4 nhưng anh sẽ bị buộc phải xem từ trên khán đài.

Anh đã duy trì được “chấn thương dây chằng đầu gối đáng kể” trong trận thắng Europa League 2-1 trước Anderlecht vào tháng 4 và anh đã bị loại ngay lập tức trong suốt thời gian còn lại của mùa giải.

Các báo cáo cho thấy người 35 tuổi có thể phải nghỉ hưu nhưng Raiola đã phủ nhận những báo cáo đó.

Ibrahimovic, người ngoài hợp đồng vào mùa hè, đã trải qua phẫu thuật tại Pittsburgh và bây giờ quyết tâm để trở lại mùa giải tới.

Một tuyên bố từ Raiola đọc: “Zlatan Ibrahimovic đã trải qua phẫu thuật đầu gối thành công. Anh ấy sẽ hồi phục hoàn toàn và không bị chấn thương trong sự nghiệp.

Thủ tục này do Freddie Fu, M.D, và Volker Musahl, tiến sĩ của chương trình Y học thể thao UPMC ở Pittsburgh thực hiện.

Zlatan đã bắt đầu phục hồi chức năng tại UPMC và sẽ vẫn còn dưới sự chăm sóc của Tiến sĩ Fu và Tiến sĩ Musahl trong suốt quá trình hồi phục của mình.

“Zlatan và nhóm y tế không có mặt cho các cuộc phỏng vấn tại thời điểm này. Các cập nhật bổ sung sẽ được đưa ra vào một ngày sau đó. ”

Trong khi câu lạc bộ đã nhận được tin tức tích cực về Ibrahimovic, các báo cáo cho thấy Luke-Shaw bị chấn thương lưng trái đã bị chấn thương dây chằng ở chân.

Anh đã bị buộc phải rời sân chỉ sau 9 phút trong trận hòa 1-1 với Swansea và anh có thể tham gia Ibrahimovic trên bàn ăn.

Leave a comment