Champions League: Real vs Atletico Madrid – Khó khăn chờ đón Zidane

Champions League: Real vs Atletico Madrid - Khó khăn chờ đón Zidane

HLV Zidane thừa nhận Real sẽ có một đêm khó khăn khi phải đụng độ Atletico Madrid tại bán kết Champions League 2017.

Real là tay vợt hiện tại của cuộc thi sau khi đánh bại Atletico mùa giải trước khi bị phạt, trong khi họ cũng đánh bại các đối thủ của mình 4-1 sau một thời gian dài trong năm 2014.

Mặc dù những thành công trước đó của họ, Zidane thừa nhận đội bóng của ông sẽ bị đẩy bởi đội của Diego Simeone khi hai đội gặp nhau ở Santiago Bernabeu.

Phát biểu trước trận đấu, người Pháp nói: “Đó là một kết buộc hoàn toàn khác nhau và họ sẽ làm hết sức mình để đi qua là tốt.

Tiền vệ của đội tuyển Pháp nói: “Atletico luôn cho chúng tôi một trận đấu khó khăn.

“Sức mạnh của họ là họ không bao giờ bỏ cuộc, cho dù điều gì xảy ra. Họ chiến đấu, chiến đấu, họ biết điểm mạnh của họ và sử dụng chúng tốt nhất có thể.

“Trong bốn hoặc năm năm qua họ đã là một bên rất tốt đã được cải thiện hàng năm.

“Những gì đã xảy ra trong quá khứ là trong quá khứ, chúng ta không thể dựa vào đó bây giờ. Động cơ thúc đẩy đến từ nó là một trận bán kết Champions League. ”

Zidane sẽ không có sự phục vụ của Gareth Bale, với ngôi sao Tottenham trước đây đang phải vật lộn với chấn thương bắp chân.

Simeone là không có ba hậu vệ với Jose Gimenez, Juanfran và Sime Vrsaljko tất cả ra và cầu thủ chạy cánh Yannick Carrasco là một nghi ngờ.

Real là 1.75 mục yêu thích, với vẽ 3.60, trong khi Atletico là 5.00 để giành chiến thắng trong trận lượt đi.

Leave a comment