Idrissa Gana Gueye không ngại cạnh tranh tại Everton

Idrissa Gana Gueye không ngại cạnh tranh tại Everton

Chia sẻ bài viết


100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Nhận 100% khuyến mãi gửi tiền lên tới 1.200.000 VNĐ

Tiền vệ Idrissa Gana Gueye vừa trở lại Everton sau CAN Cup, anh thổ lộ không ngại cạnh tranh với các đồng đội cho một suất đá chính ở hàng tiền vệ.

Cầu thủ 27 tuổi gia nhập The Toffees, đội bóng đang có kèo cược niêm yết là 41.00 cho một vị trí trong Top 4 cuối mùa bóng. Gueye chuyển tới từ Aston Villa sau một mùa bóng thăng hoa mặc dù không giúp CLB trụ hạng thành công.

Tuy nhiên, các Senegal quốc tế có thể đấu tranh để có được trở lại đội sau khi chi tiêu một số thời gian đi trong Gabon tại AFCON.

HLV Everton Ronald Koeman đã thêm Morgan Schneiderlin vào đội tuyển trong một thỏa thuận mà có thể trị giá lên đến £ 24million từ Manchester United.

sản phẩm Academy Tom Davies cũng đã tận dụng triệt để cơ hội của mình để kiếm được một số thời gian chơi và ghi bàn trong chiến thắng ly kỳ trước Manchester City tại Goodison Park.

Gueye mới trở lại Merseyside nhưng là một sự thay thế không sử dụng như Everton thoải mái nhìn ra Bournemouth 6-3 vào cuối tuần qua.

Tiền vệ này được gợi lại cho cuộc đụng độ vào cuối tuần với Middlesbrough và khẳng định rằng anh rất vui mừng khi thấy sự cạnh tranh cho vị trí.

Gueye cho biết: “Có thực sự chất lượng tốt, cạnh tranh gay gắt, nhưng sự cạnh tranh tốt đó là tốt cho đội bóng. Đó là (đến Schneiderlin của) một ký thực sự tốt cho chúng tôi và đào tạo đã diễn ra tốt đẹp cho đến nay.

“Tôi không biết nếu thợ cả sẽ đặt tôi vào sân và chơi với anh ta hoặc với người chơi khác. Nó không phải là một vấn đề, chúng tôi là một đội và tất cả mọi người xứng đáng để chơi. “Tôi không ngạc nhiên về Tom.

Anh ấy thể hiện nó trên sân khi chúng tôi đào tạo và ông đã có rất nhiều tài năng. Các hình thức là tốt cho đội bóng. Tôi theo dõi chúng tôi trên TV khi tôi đã đi và chúng tôi đã chơi tốt, giành được trò chơi và đó là tốt cho chúng ta. “Bây giờ tôi đã sẵn sàng để chơi một lần nữa và tôi đang mong chờ nó.”

Leave a comment