Anderson Silva hào hứng với trận đấu trước Conor McGregor

Anderson Silva hào hứng với trận đấu trước Conor McGregor

Chia sẻ bài viết


100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Nhận 100% khuyến mãi gửi tiền lên tới 1.200.000 VNĐ

Anderson Silva thừa nhận khả năng có một cuộc đấu với nhà vô địch hạng nhẹ Conor McGregor – Người thậm chí đang sở hữu 2 đai vô địch ở 2 hạng cân khác nhau.

Cầu thủ người Brazil đã UFC đầu tay của mình vào năm 2006 khi ông đánh bại Chris Leben knockout tại Las Vegas để thông báo mình trên sân khấu lớn.

41 tuổi đã đi vào để khẳng định mình là một trong những nghệ sĩ võ hỗn hợp lớn nhất, với vô số hiển thị ấn tượng.

Silva giữ streak danh hiệu dài nhất trong UFC sau khi giữ đai hạng trung cho 2.457 ngày và chọn lên 16 trận thắng liên tiếp, 10 trong số họ bảo vệ đai.

Tuy nhiên, các chuyên gia ju-jitsu Brazil đã tìm thấy cuộc sống khó khăn trong vài năm qua sau khi bị bốn trận trên thư bị trả lại.

hương vị cuối cùng của Silva của chiến thắng đến trong năm 2012 so với Stephan Bonnar nhưng điều đó không ngăn cậu mơ ước về một trận đấu với McGregor.

Những người Ireland hiện đang giữ đai nhẹ và là nhà vô địch của hai sư đoàn đầu tiên trong môn thể thao này, đã giữ danh hiệu lông.

Ông được nhiều người xem là vĩ đại nhất đã bước vào bát giác nhưng Silva là mong muốn đi toe-to-toe với anh ta.

Silva cảm thấy McGregor xứng đáng được ghi nhận với việc thay đổi thể thao và cảm thấy anh là đối thủ hoàn hảo để thử thách kỹ năng của mình.

“Tôi tôn trọng Conor McGregor rất nhiều bởi vì người đàn ông này đã thay đổi tất cả mọi thứ trong UFC”, Silva nói. “Tôi tôn trọng phong cách Conor McGregor của.

Tôi nghĩ rằng đó là một thách thức lớn cho các kỹ thuật võ thuật của tôi. Và tôi không nói chuyện với bất kính với Conor, tôi làm điều đó cho thử thách, cho bản thân mình và cho các chiến đấu độc lập tốt nhất. Tôi nghĩ rằng đây là cuộc chiến tuyệt vời. ”

Leave a comment