Isco mong muốn gia hạn với Real Madrid

Isco mong muốn gia hạn với Real Madrid - vn.dafabetsports.com

Tiền vệ Isco nói rằng anh đang cảm thấy hạnh phúc tại Real Madrid và cam kết sẽ ký vào bản gia hạn hợp đồng để ở lại với Los Blancos.

Các cầu thủ Tây Ban Nha đóng một vai trò quan trọng như Los Blancos tuyên bố Ligue 1 và Champions League vinh quang trong chiến dịch 2016-17, ghi được tổng cộng 11 bàn thắng trong 41 lần xuất hiện trong tất cả các cuộc thi.

Cầu thủ 25 tuổi này đã liên hệ với một động thái rời khỏi Santiago Bernabeu trong suốt mùa giải và anh ấy đã không ký hợp đồng với câu lạc bộ vào mùa hè năm sau, nhưng anh ấy khẳng định tương lai của anh ấy vẫn ở Madrid và anh ấy sẽ ký hợp đồng mới Trong những tuần tới.

“Tôi đã nói rằng chúng tôi rất gần [để đổi mới]. Tôi rất vui mừng ở Madrid và hy vọng sẽ có mặt trong nhiều năm “, Isco nói với Teledeporte.

“Bây giờ đã đến lúc nghỉ ngơi vì mùa rất dài.”

Cựu cầu thủ của Malaga thừa nhận sự tự tin của anh ấy cao khi anh ấy đã có chỗ đứng vững chắc trong đội hình Zinedine Zidane, trong khi anh ấy cũng nổi lên như một nhân vật quan trọng của Tây Ban Nha, lập Diego Costa trong chiến thắng 2-1 của La Roja ở Macedonia vào ngày Chủ nhật.

“Tôi đã hoàn thành mùa giải rất tốt”, anh nói thêm. “Sự tự tin là chìa khóa cho bất cứ ai. Từ đầu mùa tôi cảm thấy rất thoải mái. ”

Isco sẽ tìm kiếm để đưa ra nơi mà ông để lại vào mùa giải tới, với Tỷ lệ cá độ trực tuyến mùa tới của Real ở mức 5,50 để tuyên bố Champions League vinh quang cho chiến dịch thứ ba liên tiếp.

Leave a comment