Larsson không chắc chắn về tương lai tại Sunderland

Larsson không chắc chắn về tương lai tại Sunderland - nha cai dafabet

Tiền vệ Sebastian Larsson của Mèo Đen thừa nhận anh không chắc mình có nên tiếp tục gắn bó với Sunderland ở mùa giải tới hay không.

Hợp đồng hiện tại của Thụy Điển tại Stadium of Light sẽ hết hạn vào cuối tháng này và anh ta vẫn chưa đồng ý với thỏa thuận mới mặc dù các báo cáo cho thấy rằng các điều khoản mới đã được cung cấp.

Sunderland vẫn chưa bổ nhiệm người quản lý mới sau sự ra đi của David Moyes hồi tháng trước, với câu lạc bộ chuẩn bị cho cuộc sống ở giải vô địch sau khi xuống hạng Premier League mùa trước.

Sự không chắc chắn đó có thể là một trong những lý do mà Larsson vẫn chưa cam kết với Black Mats, với người 32 tuổi thừa nhận rằng ông không chắc tương lai sẽ ra sao, nhưng ông quyết tâm chơi ở mức cao nhất có thể.

Anh nói: “Động cơ của tôi là chơi ở mức cao nhất có thể. Tôi cảm thấy tươi. ”

Chấn thương đầu gối đã làm gián đoạn chiến dịch 2016-17 của Larsson, mặc dù anh đã có 23 lần xuất hiện trong tất cả các cuộc thi đấu và anh khẳng định anh rất khó để đi trước mùa giải mới.

“Tôi vừa bước sang tuổi 32 nhưng cảm thấy cơ thể không có vấn đề. Tôi sẽ tiếp tục và xem những gì có tùy chọn “, người Thụy Điển nói thêm.

Nếu Larsson ở lại Sunderland thì anh ta sẽ được giao nhiệm vụ giúp đỡ câu lạc bộ an toàn khi trở lại sân bay hàng đầu mùa giải tới.

Mèo đen không có người quản lý có giá 15.00 để giành danh hiệu vô địch trong kỳ tới, một thành tích mà họ đạt được khi chơi lần cuối cùng ở hạng hai 10 năm trước.

Leave a comment