James Forrest nhận định về phong độ của Celtic hiện tại

James Forrest nhận định về phong độ của Celtic hiện tại

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Cầu thủ chạy cánh của Celtic, James Forrest đưa ra nhận định đội của anh ta đang tuyệt vọng để trở lại sau thất bại trước Rangers khi họ đối mặt với Hearts vào Chủ nhật.

Các Hoops đã hoàn thành một cú đúp quốc nội sau khi giành giải Ngoại hạng Scotland và Cúp Liên đoàn Scotland.

Đội bóng của Neil Lennon vẫn có thể giành được một cú ăn ba khác, với việc Celtic sẽ chơi Hearts trong trận chung kết Cúp Scotland vào ngày 25 tháng 5. Celtic sẽ có cơ hội thực hiện nghiên cứu về Hearts khi họ gặp nhau vào cuối tuần này và Forrest thừa nhận đội của anh đang ngứa ngáy lập kỷ lục thẳng.

Họ vào trận đấu sau thất bại 2-0 trước Rangers và Forrest đưa ra nhận định những người như Scott Brown và Mikael Lustig sẽ không cho phép các tiêu chuẩn trượt sang một trò chơi khác.

Anh ấy nói với Nhật ký hàng ngày: Hai người trong số họ là những nhân vật giống nhau và họ không cho phép bất cứ ai ở trên trạm của họ.

Chúng tôi đã giành cúp [Giải đấu] trước Giáng sinh, sau đó là giải đấu, nhưng đó luôn là giải đấu tiếp theo. Nếu chúng tôi không giành được Cup, chúng tôi sẽ trở lại căn hộ trước mùa giải và chúng tôi muốn cảm thấy thoải mái.

Mất trận cuối tuần trước một lần nữa cũng không phải là một cảm giác tốt khi bạn đã quen với chiến thắng. Nó có thể là mất mát đầu tiên của chúng tôi kể từ trò chơi đó vào tháng 12 nhưng bạn sẽ quay lại sau một vài ngày và bạn vẫn đang chăm sóc nó.

Một ngày chủ nhật, chúng tôi không có một trò chơi nào trong một tuần nữa và nó hơi nán lại một chút. Đó là lý do tại sao các chàng trai tuyệt vọng ra ngoài và nhận được một kết quả.

Celtic có mức cược 1.30 để giành chiến thắng vào cuối tuần này, với kèo hòa 5.50, trong khi Hearts có mức kèo 9.50 để giành trọn ba điểm.

Leave a comment

Topics: