Allegri: Juventus đã quyết định sa thải tôi

Allegri: Juventus đã quyết định sa thải tôi

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Huấn luyện viên của Juventus, Massimiliano Allegri, đã tuyên bố câu lạc bộ quyết định chấm dứt triều đại của mình mặc dù đã giành được một danh hiệu Serie A mùa này.

Gã khổng lồ Ý xác nhận vào thứ Sáu rằng Allegri sẽ tiếp tục khi chiến dịch hiện tại kết thúc vào ngày 25/5.

Allegri đã giành được năm danh hiệu Serie A liên tiếp kể từ khi anh chuyển đến Turin, trong khi anh cũng đã giành được Coppa Italia trong bốn lần. Anh ấy đã hướng dẫn Juventus tới hai trận chung kết Champions League, nhưng bộ trang phục của Ý đã mất cả hai trong năm 2015 và 2017.

Sau khi ký hợp đồng với Aaron Ramsey từ Arsenal, Allegri dự kiến ​​sẽ tiếp tục, nhưng anh khẳng định ban lãnh đạo muốn đi theo một hướng khác trong mùa giải tới.

Tôi đã rời khỏi một nhóm chiến thắng có khả năng lặp lại thành công ở Ý và có một chiến dịch Champions League tuyệt vời khác, ông Allegri nói trong một cuộc họp báo.

Thật không may, một số tình huống có nghĩa là chúng ta không thể đi hết mùa này. Chúng tôi đã nói chuyện, bày tỏ ý tưởng của chúng tôi về những gì tốt nhất cho Juventus và tương lai của Juventus.

Sau đó, câu lạc bộ đã đánh giá nó và quyết định rằng tốt nhất là tôi sẽ không trở thành huấn luyện viên mùa tới.

Các mối quan hệ với Tổng thống Agnelli, các đạo diễn [Pavel] Nedved và [Fabio] Paratici vẫn rất xuất sắc. Tất cả chúng ta đã cùng nhau phát triển và thời điểm thích hợp đã đến với những điều khoản tốt nhất.

Một số điều được viết không đúng, cho thấy tôi đã yêu cầu một hợp đồng dài, cho một cuộc cách mạng đội hình và các cầu thủ khác nhau, nhưng chúng tôi không bao giờ có được điều đó. Chúng tôi chỉ đơn giản nhận ra rằng tốt nhất là không nên tiếp tục cùng nhau.

Leave a comment