James Maddison hài lòng với mùa giải NHA 2018/19 cùng Leicester

James Maddison hài lòng với mùa giải NHA 2018/19 cùng Leicester

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Tiền vệ của Leicester City, James Maddison đưa ra nhận định anh yêu chiến dịch đầu tiên của mình tại câu lạc bộ sau khi giúp họ đảm bảo một kết thúc top 10.

Bầy cáo đã kết thúc thứ chín trong bảng xếp hạng giải Ngoại Hạng Anh sau khi kết thúc mạnh mẽ chiến dịch dưới thời Brendan Rodgers.

Maddison bắt đầu mùa giải dưới thời Claude Puel nhưng kết thúc năm chơi dưới thời cựu HLV Celtic, người có kế hoạch lớn cho đội hình sắp tới và người hâm mộ rất phấn khích trước kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Maddison đã ghi bảy bàn sau 36 lần ra sân cho câu lạc bộ và anh tin rằng mình sẽ tiến bộ sau chiến dịch ra mắt. Nói với LCFC TV, Maddison cho biết: Từ khi người nghệ sĩ (Brendan Rodgers) bước vào, đôi lúc chúng tôi đã rất xuất sắc.

Đặc biệt là ba trò chơi cuối cùng, chúng tôi nhìn vào những người đó và mọi người viết thư cho chúng tôi và nghĩ rằng chúng tôi sẽ không nhận được bất kỳ điểm nào.

Chúng tôi đã đánh bại Arsenal, chúng tôi đã hòa với Chelsea và chúng tôi có thể có một cái gì đó ở Manchester City, nhưng đó là một mùa giải tuyệt vời và tôi rất thích. Đó là một mùa giải tuyệt vời với các chàng trai, để hòa nhập vào nhóm và người hâm mộ thật tuyệt vời.

Đây là một mùa tôi sẽ nhìn lại với những kỷ niệm đẹp, rõ ràng là lần đầu tiên của tôi ở giải Ngoại Hạng Anh và một trong những điều tôi rất thích.

Maddison và đồng bây giờ sẽ tận hưởng kỳ nghỉ kiếm được nhiều tiền trước khi trở lại trước mùa giải vào tháng Bảy.

Cả Daniel Simpson và Shinji Okazaki sẽ tiếp tục sau khi để hợp đồng của họ hết hạn, nhưng Christian Fuchs tiếp tục gợi ý rằng anh ta có thể ở lại một mùa giải khác tại Sân vận động King Power.

Leave a comment