Jamie Vardy quyết tâm giúp Leicester có thứ hạng cao tại Ngoại Hạng Anh

Jamie Vardy quyết tâm giúp Leicester có thứ hạng cao tại Ngoại Hạng Anh

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Tiền đạo của Leicester City, Jamie Vardy khẳng định anh sẽ không để thành tích cá nhân ảnh hưởng đến trận đấu của mình trong vài tháng cuối mùa.

Cựu tuyển thủ Anh đã ghi bàn thắng thứ 100 cho Bầy cáo vào cuối tuần trước khi những người của Brendan Rodgers đánh bại Fulham.

Cú đúp của anh ấy đã chứng kiến ​​anh ấy trở thành cầu thủ thứ bảy trong một thế kỷ bàn thắng của anh ấy và giờ anh ấy chỉ đứng sau ba người tốt nghiệp Học viện Gary Lineker.

Vardy thừa nhận thành tích này là điều anh vô cùng tự hào nhưng người đàn ông 32 tuổi khẳng định nó sẽ không ảnh hưởng đến tỷ lệ làm việc và quyết tâm của anh.

Cựu ngôi sao Fleetwood hiện đã ghi được 12 bàn thắng trong nhiệm kỳ này và anh ấy đã sẵn sàng để đá ngay bây giờ dưới thời Rodgers.

Anh ấy nói với LCFC TV: đó là một cảm giác tuyệt vời. Rõ ràng, lúc đầu chúng tôi không biết là 98 hay 99, vì vậy tôi nghĩ rằng đó là một công việc tốt mà tôi đã đưa hai người vào!

Tôi cũng giống như bất kỳ tiền đạo nào. Bạn muốn ghi rõ ràng càng nhiều càng tốt và lấy điểm cho đội của bạn. Tôi sẽ tiếp tục làm điều đó. Tôi sẽ tiếp tục quỳ xuống và như tôi nói, hy vọng sẽ có nhiều mục tiêu hơn nữa sẽ đến.

Đây là điều chính bạn muốn, bạn muốn ghi bàn và giành điểm cho Câu lạc bộ. Đó là một Câu lạc bộ nơi tôi đã đến từ năm 2012. rất lâu có thể tiếp tục.

Đây là một công việc khó khăn, nhưng vẫn còn nhiều điều phải làm và tập trung để hy vọng tiếp tục nắm giữ những cột mốc tiếp theo này.

Leicester tiếp Burnley vào thứ Bảy và họ là 2.50 để giành chiến thắng, với tỷ số hòa 3.30 và Burnley là 3.00 để bảo đảm ba điểm.

Leave a comment