Tỷ lệ cược Arsenal vô địch Europa League tại Dafabet

Tỷ lệ cược Arsenal vô địch Europa League tại Dafabet

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Người quản lý của Arsenal, Unai Emery, đã thúc giục người hâm mộ tạo ra một bầu không khí lớn của đội bóng tại Emirates khi đội chủ nhà của anh ấy là Rennes tại Europa League.

Pháo thủ đã thua trận lượt đi vòng 16 đội cuối cùng với tỷ số 3-1 và họ đã bị loại trong tuần này. Arsenal đã tạo ra một màn trình diễn đáng thất vọng ở Pháp vào tuần trước và họ đã mất Sokratis sau thẻ đỏ nửa đầu của anh ấy.

Tiền đạo Alexandre Lacazette vẫn bị treo giò sau thẻ đỏ trong trận thua trước BATE Borisov nhưng Pierre-Emerick Aubameyang sẵn sàng dẫn dắt đội hình.

Arsenal hâm nóng trận đấu bằng cách đánh bại Manchester United vào Chủ nhật và Emery khẳng định người hâm mộ của câu lạc bộ là cần thiết để biến nó thành một đêm khó chịu cho Rennes.

Anh ấy nói với Sky Sports: chúng tôi cần phải cùng nhau tạo ra một bầu không khí lớn tại Emirates với những người ủng hộ để giúp chúng tôi thực hiện tốt nhất có thể.

Chúng tôi cần phải chơi với cảm xúc cao độ với những người ủng hộ nhưng chúng tôi cần đưa ra quyết định thông minh trên sân bằng tâm trí của chúng tôi.

Đây là cả hai vấn đề quan trọng vào ngày mai mà chúng ta cần kiểm soát trong 90 phút và có thể hơn thế nữa. Chúng tôi cần một bầu không khí lớn vào ngày mai để tạo ra một khoảnh khắc rất xúc động trong 90 phút với những người ủng hộ chúng tôi.

Chúng tôi cần phải khéo léo trong 90 phút với đầu óc tươi mới và rất bình tĩnh để đưa ra những quyết định tốt nhất. Cúp Arsenal giành chiến thắng 2-0 đã được đẩy lên 8.00, trong khi Aubameyang ghi được hai bàn thắng trở lên là 4.20.

Leave a comment