Jonny Hayes sẵn sàng cho chiến dịch Euro 2020

Jonny Hayes sẵn sàng cho chiến dịch Euro 2020

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Cầu thủ chạy cánh của Celtic, Jonny Hayes nói rằng đội đã sẵn sàng bắt đầu chiến dịch vòng loại Champions League trước chuyến đi vào tuần tới tới FK Sarajevo.

Các Hoops hướng tới Bosnia cho lượt đi vòng loại châu Âu của họ vào thứ ba, với FK Sarajevo sẽ đến thăm Parkhead vào thứ Tư tuần sau.

Celtic đã tới Áo và Thụy Sĩ trước mùa giải và Hayes đang cảm thấy lợi ích trước giá thầu của họ để đảm bảo một vị trí trong vòng bảng của cuộc thi hàng đầu châu Âu.

Chúng tôi vẫn tập trung vào thể dục nhưng năm nay không có sự thay đổi lớn vì vậy chúng tôi đã không mất nhiều như vậy, anh ấy nói với trang web của câu lạc bộ.

Một người Huấn luyện viên [Neil Lennon] vẫn đang ghi dấu ấn của mình vào đội và chúng tôi đang làm việc chăm chỉ ở hậu trường mỗi ngày.

Đây chỉ là một trường hợp sẵn sàng cho các trò chơi, trước mùa giải là tập trung vào các trò chơi châu Âu đầu tiên. Chúng tôi đã tập luyện rất chăm chỉ nên đó là một chuyến đi thực sự tốt. Chúng tôi đã có một vài trò chơi hay và sau đó hầu hết chúng tôi có 90 phút để có được điều đó trong ngân hàng.

Hayes, 31 tuổi, nói rằng Celtic cảm thấy chuẩn bị tốt cho cuộc đụng độ của họ với FK Sarajevo và tiết lộ rằng họ đã tập trung vào đối thủ của họ kể từ khi trận hòa được thực hiện.

Ông nói thêm: Những chú bé đã làm bài tập về nhà trong vài tuần qua về phe đối lập để chúng tôi nhận được lợi ích từ việc đó trước khi chúng tôi bay ra Bosnia.

Celtic là 501.00 để giành chức vô địch Champions League mùa tới, trong khi những người nắm giữ Liverpool có sẵn ở 7,50.

Leave a comment