Tottenham xác lập kỷ lục chuyển nhượng với HĐ Ndombele

Tottenham xác lập kỷ lục chuyển nhượng với HĐ Ndombele

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Tottenham đã hoàn tất bản hợp đồng kỷ lục của câu lạc bộ để mang về tiền vệ Tanguy Ndombele từ trang phục Lyon của Pháp.

Spurs đã trả 53.8 triệu đô la ban đầu để ký hợp đồng với tuyển thủ Pháp 22 tuổi trong hợp đồng sáu năm, với mức phí có khả năng tăng lên 62.77 triệu bảng [70 triệu euro] theo câu lạc bộ Ligue 1.

Gã khổng lồ phía bắc London đã xác nhận thỏa thuận trên Twitter với một tuyên bố có nội dung: Triệu Chúng tôi rất vui mừng được thông báo về việc ký kết Tanguy Ndombele từ Olympique Lyonnais.

Tiền vệ trung tâm quốc tế người Pháp đã ký hợp đồng với câu lạc bộ đến năm 2025.

Spurs cũng đã mang về cầu thủ chạy cánh 18 tuổi Jack Clarke từ Leeds trong một hợp đồng bốn năm với một khoản phí không được tiết lộ nhưng anh sẽ không được tham gia vào đội hình đầu tiên vào mùa giải tới.

Clarke sẽ dành mùa giải tiếp theo cho mượn tại câu lạc bộ cũ của mình, nhưng anh ấy đã mong muốn trở lại Spurs để làm việc với người Huấn luyện viên Mauricio Pochettino.

Mùa trước là mùa đầu tiên của tôi ở cấp cao, vì vậy tôi không thực sự mong đợi được vào và chơi nhiều như tôi đã làm, nhưng thật tốt cho tôi khi chỉ quen với bóng đá chuyên nghiệp, anh ấy nói với Spurs TV. Rõ ràng [Pochettino] là một trong những huấn luyện viên giỏi nhất thế giới, một người Huấn luyện viên hàng đầu, hàng đầu.

Hy vọng anh ấy có thể giúp tôi tiếp tục và tiến bộ. Tôi chỉ muốn tiếp tục từ nơi tôi rời khỏi Leeds, đá nhiều hơn và sau đó hy vọng [theo khoản vay của anh ấy] tạo ra một tác động đủ lớn để ở trong và xung quanh đội [Spurs].

Spurs là 15.00 để giành chiến thắng hoàn toàn tại giải Ngoại Hạng Anh mùa tới và 1.62 để giành được kết thúc top bốn.

Leave a comment