Jorge Sampaoli phủ nhận tin đồn chuyển sang dẫn dắt Barcelona

Jorge Sampaoli phủ nhận tin đồn chuyển sang dẫn dắt Barcelona

Thuyền trưởng Jorge Sampaoli của Sevilla bác bỏ tin đồn ông sẽ chuyển sang dẫn dắt Barcelona vào mùa giải tới. Mới đây HLV Enrique của Barca đã tuyên bố sẽ chia tay sân Nou Camp khi mùa giải này kết thúc.

Cựu tiền vệ của Barcelona đã xác nhận hồi đầu tháng này rằng anh sẽ bước xuống sân Nou Camp, sau thất bại 4-0 của đội mình trước Paris Saint-Germain tại Champions League.

Mặc dù bên của anh đã đảo ngược kết quả đó và tiếp tục giành chiến thắng, Enrique vẫn đang trên đường ra khỏi Nou Camp và Sampaoli là một trong những người được yêu thích để thay thế anh.

Cựu HLV của Chile đã có một mùa giải đầu tiên vững chắc tại Sevilla, với Los Rojiblancos hiện đứng thứ ba trong bảng xếp hạng La Liga.

Anh ấy đã hết hợp đồng vào mùa hè và câu lạc bộ cũng có thể mất giám đốc thể thao Monchi, người cũng đang được liên kết với lối ra.

Bất chấp những lời đồn đoán, Sampaoli khẳng định anh ta không có kế hoạch rời đi và tương lai của anh ta không phụ thuộc vào động thái tiếp theo của Monchi.

Ông nói với các phóng viên: “Tôi không phải làm mới vì tôi có hợp đồng. Barcelona cũng không quan tâm đến tôi, họ không liên lạc với tôi.

“Tôi muốn Monchi ở lại, nhưng nó không phải là một điều kiện để tôi ở lại.

“Theo dự án bóng đá có Sevilla, có ai giúp tôi hay không, tôi cảm thấy hữu ích, yêu thương và tôn trọng.”

Sevilla sẽ có cơ hội để vượt qua Barcelona với chủ nhà vào ngày chủ nhật khi họ tiếp Atletico Madrid.

Những người đàn ông của Sampaoli là 5.50 để giành chiến thắng xa nhà, với vẽ ở 4.00, trong khi Atletico được cài đặt như 1.67 yêu thích.

Leave a comment

Topics: