Jose Mourinho cam kết gắn bó với Manchester United

Jose Mourinho cam kết gắn bó với Manchester United

Thầy Mourinho của Manchester United cam kết sẽ gắn bó với đội chủ sân Old Trafford ít nhất cho tới 3 năm nữa, như hợp đồng ông ý với CLB.

Cựu huấn luyện viên của đội Porto chưa hoàn thành một mùa giải đầy đủ tại câu lạc bộ nhưng ông đã mơ ước tương lai.

United đã giành được hai danh hiệu lớn kể từ khi Sir Alex Ferguson nghỉ hưu vào năm 2013, với Mourinho chiến thắng một trong số họ với EFL Cup năm nay.

Quỷ Đỏ vẫn ở Europa League và họ có thể chơi tốt ở vị trí tốt, và họ có thể được hỗ trợ để giành chiến thắng với tỷ lệ 2,30.

Mourinho hy vọng sẽ bảo đảm cho đội bóng của mình ở Champions League mùa bóng tới, nhưng họ đã có sáu điểm đứng thứ tư ở vị trí thứ bảy.

Bất kể thành công của đội mình trong mùa giải này, Mourinho nhấn mạnh rằng anh ấy rất vui khi lên kế hoạch cho tương lai vì anh ấy sẽ ở lại ít nhất hai năm nữa.

Ông nói với kênh truyền hình Bồ Đào Nha SIC: “Tối thiểu là ba năm, tôi nghĩ tôi sẽ ở đây, tôi nghĩ câu lạc bộ hiểu sự cần thiết phải tạo sự ổn định cho tất cả các cấp.

“Tôi tin rằng nếu chúng tôi làm điều đó, thậm chí không thành công lớn, bóng đá khó hơn, thậm chí ở Anh, nhưng với một số thành công, tôi thấy mình ở lại đây nếu họ muốn tôi ở lại.

“Nếu họ muốn tôi ở lại tôi sẽ ở lại, nhưng như tôi nói, cả hai chúng tôi cần phải hạnh phúc. Tôi không phải là một người để ở trong một câu lạc bộ trong 10, 15 năm, mà không thành công thực sự.

“Tôi cần có sự thành công thật sự, cuộc sống của tôi là như thế, tôi cần niềm tự hào và hạnh phúc. Nói một cách trung thực, tôi muốn mọi việc diễn ra tốt đẹp và có mặt ở đây trong nhiều năm. ”

Leave a comment