Jose Mourinho cảnh báo mùa giải khó khăn cho Man Utd

Jose Mourinho cảnh báo mùa giải khó khăn cho Man Utd

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

HLV Manchester United Jose Mourinho nói câu lạc bộ phải đối mặt với một chiến dịch khó khăn nếu họ không tăng cường đội hình trước khi cửa sổ chuyển nhượng đóng cửa vào thứ Năm lúc 5 giờ chiều.

Việc xây dựng chiến dịch mới của United đã bị chi phối bởi sự thất vọng rõ ràng của Mourinho về việc chuyển giao, điều này đã mang mối quan hệ của ông với Phó chủ tịch điều hành Ed Woodward vào ánh đèn sân khấu.

Fred quốc tế người Brazil, hậu vệ cánh hậu vệ Diogo Dalot và thủ thành Lee Grant là những người mới đến duy nhất tại Old Trafford mùa hè này và HLV người Bồ Đào Nha đã trút sự thất vọng của mình vào việc thiếu hoạt động chuyển nhượng.

Cũng có những lo ngại về tương lai của người Pháp Anthony Martial, mối quan hệ với Mourinho đã bị phá vỡ, trong khi những người như Marcos Rojo và Chris Smalling được cho là đang thu hút sự quan tâm của Wolverhampton Wanderers.

Dafabet cá cược thể thao: United bắt đầu mùa giải của họ trên sân nhà trước Leicester City vào thứ Sáu và đội chủ nhà là 1.44 người yêu thích để giành chiến thắng. Việc rút ra có giá 4,20 và Foxes là 7,50 người bên ngoài.

Mặc dù Quỷ đỏ đang có ý định bắt đầu với chiến thắng, Mourinho đã cảnh báo những người ủng hộ đeo dây đeo cho một chuyến đi gập ghềnh nếu câu lạc bộ không mang quân tiếp viện.

Anh ấy nói với MUTV trước trận thua trước mùa giải của anh ấy trước Bayern Munich vào tối Chủ nhật: “CEO của tôi biết tôi muốn gì và tôi vẫn còn một vài ngày để chờ xem điều gì sẽ xảy ra.

“Các câu lạc bộ khác cạnh tranh với chúng tôi thực sự mạnh mẽ và đã có những đội tuyệt vời. Hoặc họ đang đầu tư ồ ạt như Liverpool, người đang mua mọi thứ và mọi người.

“Nếu chúng ta không làm cho đội của chúng ta tốt hơn thì đó sẽ là một mùa khó khăn đối với chúng ta.”

Leave a comment