Jose Mourinho: Man United sẽ không suy yếu khi thiếu vắng Paul Pogba

Jose Mourinho: Man United sẽ không suy yếu khi thiếu vắng Paul Pogba

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Theo HLV Jose Mourinho, Manchester United thậm chí không cần đến tiền vệ Paul Pogba và việc anh chấn thương sẽ không ảnh hưởng gì tới phong độ của Quỷ đỏ.

ĐTQG Pháp là chìa khoá cho chiến thắng của United trong chiến dịch 2017-18, đã ghi được 2 bàn trong 4 lần ra sân trước khi có chấn thương gân kheo ở Champions League trước Basel.

Sự xuất hiện của Nemanja Matic dường như cho phép Pogba tự do hơn để tấn công nhưng anh ta không phải lúc nào cũng muốn trở lại hành động.

United, những người có giá 3.75 để giành chiến thắng tại Premier League, đã không đưa ra một khoảng thời gian về sự trở lại của Pogba cho đội đầu tiên và Quỷ Đỏ đã tiếp tục gây ấn tượng mà không có anh ta trong hàng ngũ của họ.

Những người đàn ông của Mourinho ngồi thứ hai tại Premier League, đứng trên các điểm của Manchester City, sau chiến thắng 4-0 của Saturday trên sân Crystal Palace, dẫn tới 7 trận thắng liên tiếp tại tất cả các cuộc thi.

HLV của United đã đánh mất sự vắng mặt của Pogba và khẳng định ông có đủ độ sâu trong đội hình của mình để đảm bảo họ không bỏ lỡ các cầu thủ khi họ hồi phục chấn thương.

Mourinho nói: “Chúng tôi không bao giờ bỏ lỡ những cầu thủ bị thương.

“Đó là cách nghĩ của chúng tôi. Họ bị thương, chúng tôi không nghĩ về họ.

“Đó là cơ hội và giây phút để những người khác bước lên và có cơ hội, vì vậy tôi nghĩ điều đó là tốt.

“Khi chúng tôi rên rỉ suốt thời gian bị thương, có vẻ như chúng tôi không tin tưởng vào người khác và chúng tôi phải làm vậy.”

Leave a comment