Sunderland: Simon Grayson hy vọng vào sự trở lại của Duncan Watmore

Sunderland: Simon Grayson hy vọng vào sự trở lại của Duncan Watmore

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

HLV Simon Grayson của Sunderland đã ca ngợi đội ngũ y tế của câu lạc bộ đã giúp Duncan Watmore trở lại đội hình sớm hơn dự kiến.

Cầu thủ 23 tuổi này đã ra khỏi băng ghế dự bị của trận đấu với Preston tại Deepdale sau gần một năm bên lề.

Tiền đạo này bị chấn thương đầu gối thập giá hồi tháng 12 năm ngoái nhưng giờ đây ông sẵn sàng để tăng hy vọng giành lại Premier League của Sunderland.

Watmore gần đây đã có hai trận đấu cho đội bóng dưới 23 của đội và anh đã nhận được sự tiếp đón nồng nhiệt của các fan hâm mộ đi du lịch vào thứ bảy sau khi được giới thiệu với 64 phút trên đồng hồ.

Cựu cầu thủ của đội tuyển Anh dưới 21 tuổi đã có một ảnh hưởng lớn ở Lancashire và có thể đã có được một quả penalty khi Ben Davies bị Ben Neves đánh vào trong khung thành.

Grayson đã nhanh chóng khen ngợi đội ngũ y tế của Sunderland sau trận đấu hôm thứ Bảy và cũng cảm thấy phong cách trực tiếp của Watmore sẽ rất quan trọng đối với những gì họ muốn làm trong mùa giải này.

Grayson nói: “Ba mươi phút sẽ là tối đa.

“Tôi sẽ bắt đầu nếu tôi có cơ hội, nhưng tôi phải đi theo quyết định của khoa y tế.

“Ông đã cho thấy những gì ông có khả năng làm, đưa người dân vào và nhận được ở phía sau.

Duncan sẽ cho bất kỳ đội nào có chất lượng, có và không có quả bóng. Anh ấy có năng lực, lừa dối, thủ công.

“Thật là tuyệt vời khi anh ghi bàn – điều đó sẽ là cách hoàn hảo để anh trở lại.

“Nhưng về mặt tâm lý, anh ấy sẽ cảm thấy không thể tin được vì đã trở lại, và nhân viên y tế xứng đáng nhận được nhiều tín dụng.”

Sunderland, những người có giá 4.33 để được xuống hạng, đã giành chiến thắng chỉ là một trong 11 trận chung kết của họ trong mùa giải này và hiện đang ngồi một nơi ra khỏi bàn của bảng hướng vào giải lao quốc tế.

Leave a comment