Jose Mourinho phủ nhận Fernando Torres ra đi

Fernando Torres Chelsea

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% khuyến mãi gửi tiền lên tới 2,000,000 VND

Jose Mourinho cho biết Fernando Torres sẽ là một phần trong kế hoạch của Chelsea ở mùa giải mới sau khi phủ nhận khả năng ra đi của cầu thủ này.

Kể từ khi rời Liverpool đặt chân đến Stamford Bridge vào năm 2011, Torres vẫn chưa thể đáp ứng sự kỳ vọng với cái giá 50 triệu Bảng mà Chelsea bỏ ra và vẫn liên tục có tin đồn rằng anh sẽ ra đi.

Một nguồn tin cho rằng cựu cầu thủ của Atletico Madrid đang muốn quay trở lại Tây Ban Nha trong mùa hè này nhưng Mourinho khẳng định Torres sẽ không đi đâu hết.

Chelsea vừa thu được một khoản tiền rủng rỉnh khi bán RomeluLukaku cho Everton với giá 28 triệu Bảng và Mourinho cho biết Torres, Diego Costa và Didier Drogba sẽ đảm nhận vai trò trên hàng công trong mùa giải tới.

Mourinho cũng đang bận bịu hoàn chỉnh đội hình trước mùa giải mới và khẳng định Torres sẽ là một phần của Chelsea.

“Chúng tôi có một đội hình tốt,” Mourinho phát biểu trên Sky Sports News. “Đội hình hoàn hảo sẽ là với 18 cầu thủ này chứ không phải 17 hay 16 nhưng quy tắc là quy tắc. Tất cả chúng tôi đang nỗ lực làm việc và ở đây sẽ không có những vấn đề về tương lai.

“Chúng tôi muốn có thêm cầu thủ Anh cho đội hình của chúng tôi trong tương lai nhưng hiện tại chúng tôi vẫn đang ở giữa quá trình này.
“Vì thế ngay lúc này chúng tôi phải quyết định về việc cầu thủ nào sẽ không có tên trong danh sách đó.

“Không, chẳng có cầu thủ nào cả. Về cơ bản, đội hình phải có ba tiền đạo và chúng tôi có ba tiền đạo: Fernando, Didier và Diego, vì vậy một trong số họ chắc chắn phải nằm trong kế hoạch của chúng tôi.”

Chelsea được đặt cược 1 ăn 2,85 vô địch Premier League và Torres được kỳ vọng sẽ đóng góp nhiều bàn thắng hơn trong mùa giải sắp tới.

Leave a comment