Jürgen Klopp quyết tâm cải thiện phong độ cho Liverpool

Jürgen Klopp quyết tâm cải thiện phong độ cho Liverpool

Chia sẻ bài viết


100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Nhận 100% khuyến mãi gửi tiền lên tới 1.200.000 VNĐ

Với phong độ tồi tệ trong tháng 1 vừa qua, HLV Jurgen Klopp khẳng định ông sẽ làm mọi cách để đem về những chiến thắng cho Lữ đoàn đỏ trong thời gian tới.

hình thức nói lắp của mình để yêu cầu cuối cùng của họ muôn một chiến dịch EFL và FA Cup trong khi Hy vọng của Chelsea trong cuộc đua danh hiệu đẩy cũng đang phải chịu đựng vết lõm nặng.

Tháng Hai Bắt đầu với một bước lùi trong khi Liverpool thất bại trước Hull City Đã đạt được một số cứu trợ cuối cùng đã giành chiến thắng trước Spurs với 2-0 tại Anfield.

FA Cup không có lãi, Klopp và đội hình của mình ở La Manga thì quá khứ cho một số đào tạo thời tiết ấm áp và Đức khẳng định học hỏi từ những gì đã xảy ra non trong tháng Giêng.

Ông nhấn mạnh Cung without chơi HIS đủ khả năng để có được Carried đi với hình thức tạm thời. “Tháng Một là không có gì chúng tôi cần, nhưng chúng tôi đã có nó. Đó là một loại kinh nghiệm, loại một lời nhắc nhở,” Klopp nói.

“Tất cả mọi thứ là tốt off cho đến thời điểm nó không phải là on tốt nữa, [thì] nó không chỉ không tốt, nó là xấu vì nó là từ trước tới giờ.

“Tôi có thể hiểu have người cảm thấy như thế này, nhưng nó không có thật, đó là không đúng sự thật. Sự thật luôn luôn là có một cơ hội may us.”

Klopp là háo hức để có một cái gì đó từ kinh nghiệm và Đảm bảo nó là tháng khai thác như ông trông để thực hiện kế hoạch thực hiện rồng hạn của mình.

Để bây giờ, ông muốn đội hình của mình để ở lại tập trung vào việc nhận được càng nhiều trái mùa này như Chung có thể có thể.

“Hãy cùng sử dụng những kinh nghiệm Chúng tôi đã có trong năm nay, chúng ta hãy học hỏi từ nó và chúng ta hãy mạnh mẽ hơn sau Nhung tất cả mọi thứ. Tương lai vẫn còn tươi sáng,” ông nói thêm.

“Đây là một dự án dài hạn nhưng do not có nghĩa là We Are không tham vọng trong mùa giải này. Chúng tôi rất, rất [tham vọng] để có được thành công lớn nhất CHÚNG TÔI CÓ THỂ nhận được, nhưng chúng tôi sẽ chỉ biết vào cuối mùa giải gì đó là. ”

Liverpool là 1.70 để kết thúc trong top bốn mùa này Premier League để giành chiến thắng when they are 1,67 trò chơi tiếp theo đi chơi ở Leicester.

Leave a comment