Enrique: Thật đáng xấu hổ khi Barca bị chính các CĐV nhà nhạo báng!

Enrique Thật đáng xấu hổ khi Barca bị chính các CĐV nhà nhạo báng!

Chia sẻ bài viết


100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Nhận 100% khuyến mãi gửi tiền lên tới 1.200.000 VNĐ

HLV Luis Enrique cho biết, ông đã nghe được những lời lẽ nhạo báng không hay từ chính các cổ động viên Barcelona trong trận đấu với Leganes cuối tuần qua.

Những gã khổng lồ xứ Catalan đang rất cần một phản ứng sau khi làm nhục Champions League hồi giữa tuần mà thấy họ rèn 4-0 của Paris St-Germain ở lượt đi của họ cuối cùng-16.

Nó xuất hiện được trên thẻ khi Lionel Messi bắn chúng ở phía trước sau chỉ bốn phút với 17 đặt Leganes.

Tuy nhiên, chiến thắng thuyết phục đã không xảy ra và Camp Nou còn lại choáng váng khi Unai Lopez san bằng ở giữa hiệp hai.

Có thất vọng thực sự từ khán đài, với các bộ phận của các hỗ trợ nhà huýt sáo ở tiền vệ Andre Gomes và HLV Enrique.

Messi ghi được một hình phạt thời gian ngừng để đảm bảo chiến thắng nhưng nó là bất cứ điều gì nhưng rất thuyết phục từ những nhà vô địch Tây Ban Nha.

Sau đó, người quản lý Barcelona cho biết ông không có vấn đề với người hâm mộ trút sự thất vọng của họ với anh, nhưng đó chuyển về các cầu thủ của họ là một nguồn ít phiền toái cho anh ta.

“Tôi chấp nhận rằng họ huýt sáo với tôi, những người hâm mộ đang tổn thương vì Paris, nhưng không phải là họ huýt sáo ở các cầu thủ,” Enrique nói với các phóng viên.

“Tôi không hiểu. Là một fan hâm mộ, huýt sáo một cầu thủ từ đội của bạn không có ý nghĩa. Bất cứ ai cũng có thể hiển thị bất đồng của họ tuy nhiên họ muốn. Nhưng trong trường hợp của Andre nó làm phiền tôi. ”

Với loại bỏ châu Âu nhìn chằm chằm vào mặt họ và Real Madrid một điểm rõ ràng ở La Liga đã chơi hai trận ít hơn, Enrique nhắc lại rằng ông không có một vấn đề với bất kỳ lời chỉ trích cách của mình.

“Tôi hiểu những người đã chế nhạo tôi. Tôi là huấn luyện viên và sau màn trình diễn như một trong Paris, tôi phải chấp nhận những lời phê bình, “ông nói thêm.

Barcelona là 1.50 để đánh bại Paris St-Germain trong trận lượt về ngày 08 tháng 3, trong khi họ đang 9.00 để đủ điều kiện cho vòng tứ kết.

Leave a comment